Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chân Tử Đan ám ảnh khi nhớ về quá khứ nghèo khổ

Chân Tử Đan kể từng có giai đoạn trong túi chỉ có 12,5 USD. Sự nghèo túng khiến ngôi sao võ thuật luôn ám ảnh về chuyện tiền bạc.

Sáng 5/7, trên GQ, Chân Tử Đan chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống đời thường. Ngôi sao phim võ thuật cho biết tuổi tác của anh hiện đã cao, tâm trạng theo đó cũng thay đổi thất thường. Anh cũng thường nghĩ về chuyện quá khứ.

Chân Tử Đan luôn nhớ về khoảng thời gian khó khăn, sự nghiệp đi xuống khi hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên tiết lộ tài khoản ngân hàng của anh có lúc chỉ còn 12,5 USD.

Chan Tu Dan,  Uong Thi Thi anh 1
Chân Tử Đan phong độ, trẻ trung ở tuổi 56.

"Cuộc sống vô cùng vất vả, tôi thường không có đủ tiền mua đồ ăn và phải ăn cùng ê-kíp sản xuất", Chân Tử Đan kể. Quá khứ thiếu thốn khiến nam diễn viên cảm thấy ám ảnh mỗi khi nhớ lại.

Ở tuổi 56, nam diễn viên cho biết gia đình và sự nghiệp diễn xuất là hai mối quan tâm hàng đầu của anh hiện nay.

Tuy nhiên, Chân Tử Đan thừa nhận anh gặp khó trong việc làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha trong gia đình. Là một nghệ sĩ hoạt động ở lĩnh vực giải trí, nam diễn viên chia sẻ thường xuyên phải xa nhà. Vì vậy, anh không có nhiều thời gian để ở bên gia đình.

“Những đứa trẻ càng ngày càng trưởng thành. Đôi khi tôi cảm giác mình không thể theo kịp chúng. Cho nên làm thế nào để theo sát quá trình trưởng thành của bọn trẻ và hiểu được chúng, tôi e đây là việc cần phải học tập cả đời”, Chân Tử Đan chia sẻ những khó khăn trong quá trình nuôi dạy con cái.

Chan Tu Dan,  Uong Thi Thi anh 2
Gia đình hạnh phúc của Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan là nam diễn viên võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc. Anh được yêu thích qua các phim hành động như Tân Long Môn khách điếm, Tiếu Thái Cực, Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Sát Phát Lang, Long hổ môn... Đặc biệt loạt phim Diệp Vấn giúp tên tuổi của Chân Tử Đan nổi tiếng khắp thế giới.

Năm 2003, Chân Tử Đan kết hôn cùng Uông Thi Thi, con gái vua kim cương giới Hoa kiều Canada. Cặp đôi có với nhau hai người con - một gái, một trai. Gần 20 năm bên nhau, Chân Tử Đan luôn có tiếng chiều chuộng và nể vợ. Trước khi kết hôn với Thi Thi, nam diễn viên từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Con trai đầu lòng của anh và người vợ cũ hiện do mẹ chăm sóc.

Quỳnh Hoa

Bạn có thể quan tâm