Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Chân Tam quốc vô song' chọn diễn viên da màu đóng thế Cổ Thiên Lạc

Đạo diễn phim "Chân Tam quốc vô song" vừa tiết lộ lý do tìm người mẫu da màu cao 1,90 m đóng thế cho Cổ Thiên Lạc.

Ngày 2/5, HK01 đưa tin đạo diễn Chu Hiển Dương chia sẻ một số thông tin về quá trình thực hiện tác phẩm Chân Tam quốc vô song (Dynasty Warriors). Trong đó có việc chọn diễn viên đóng thế nam chính Cổ Thiên Lạc.

Theo Chu Hiển Dương, Cổ Thiên Lạc tự mình thực hiện các cảnh hành động, vì vậy diễn viên đóng thế không phải thay anh quay các cảnh đánh đấm khó.

Tuy nhiên, đoàn phim muốn mô tả nhân vật Lữ Bố cao to hiên ngang, tạo cảm giác mạnh mẽ, do đó đã tìm một người mẫu cao 1,9 m. Đồng thời, vì Cổ Thiên Lạc có làn da nâu đặc trưng nên người được chọn là nghệ sĩ da màu.

Bên cạnh đó, đạo diễn chia sẻ thêm những câu chuyện xoay quanh việc đoàn phim tìm thuê các diễn viên quần chúng tại New Zealand. Theo chia sẻ của đạo diễn Chu, những người này từng tham gia bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn nên có kinh nghiệm quay phim.

"Tuy nhiên, cách làm việc tại New Zealand khác với chúng ta rất nhiều. Nhân viên ở đây rất tốt và nhiệt tình, song họ không có khái niệm làm thêm giờ. Họ yêu cầu làm việc trong vòng 10 tiếng, kể cả thời gian giải lao. Dù đang quay phim nhưng hết giờ thì họ sẽ nghỉ, không cật lực kiếm tiền như diễn viên quần chúng trong nước", đạo diễn Chu Hiển Dương chia sẻ.

Theo Sina, Chân Tam Quốc vô song là dự án đầu tư lớn. Phim có kinh phí 300 triệu HKD (tương đương 38 triệu USD), ghi hình trong 5 tháng với ê-kíp hùng hậu lên tới 590 người. Song, tác phẩm đang đứng trước nguy cơ bị lỗ. Hiện tại, doanh thu phòng vé của tác phẩm tại Trung Quốc chưa đến 10 triệu NDT.

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Cổ Lực Na Trát, Lưu Gia Linh, Tần Bái, Trương Triệu Huy, Lữ Lương Vỹ, Vương Khải, Lâm Tuyết.

Lý do ‘Chân Tam Quốc vô song’ của Cổ Thiên Lạc thất bại

"Chân Tam Quốc vô song" (Dynasty Warriors) ra rạp với thành tích trái với kỳ vọng. Phim mang đậm chất giải trí, nhưng tồn tại nhiều điều chưa làm thỏa mãn khán giả.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí