Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chân dung tỷ phú Nigeria vừa đính hôn với Tiffany Trump

Nổi tiếng với lối sống xa hoa, Michael Boulos bay đến Hy Lạp bằng máy bay phản lực riêng của gia đình và tham dự các bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền vào mỗi mùa hè.

Tiffany Trump dinh hon anh 1

Tiffany Trump, 27 tuổi, thông báo rằng cô và bạn trai Michael Boulos đã đính hôn vào ngày 19/1, một ngày trước khi nhiệm kỳ tổng thống của cha cô, ông Donald Trump, kết thúc. Theo nguồn tin của Page Six, tỷ phú người Nigeria đã cầu hôn Tiffany Trump trong Vườn Hồng ở Nhà Trắng bằng một chiếc nhẫn kim cương lớn. "Không rõ liệu Boulos đã nhận được sự cho phép của ông Trump hay chưa, nhưng việc màn cầu hôn diễn ra tại Nhà Trắng cho thấy rất có thể tổng thống đã đồng ý", nguồn tin cho hay.

Tiffany Trump dinh hon anh 2

Michael Boulos, giám đốc điều hành kinh doanh 23 tuổi, lần đầu tiên công khai xuất hiện bên con gái ông Trump vào năm 2018. Cùng năm, Tiffany đã giới thiệu Boulos với gia đình mình trong Lễ Tạ ơn tại Mar-a-Lago, Florida. Từ đó, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của gia đình tổng thống.

Tiffany Trump dinh hon anh 3

Sinh ra ở Kfaraakka, một ngôi làng phía bắc Lebanon, Boulos là người gốc Pháp và Lebanon. Anh chuyển đến Nigeria khi còn trẻ, nơi gia đình anh sở hữu một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, có các công ty con đang hoạt động tại hơn 10 quốc gia Tây Phi.

Tiffany Trump dinh hon anh 6

Boulos lớn lên ở thành phố Lagos cùng với ba anh chị em của mình. Anh từng theo học tại một ngôi trường quốc tế ở đây. Sau đó, Boulos học tài chính và quản lý rủi ro, lấy bằng thạc sĩ tại Đại học London. Anh còn có bằng cử nhân quản lý kinh doanh tại Regent's University London.

Tiffany Trump dinh hon anh 7

Vanity Fair từng gọi bạn trai của Tiffany Trump là “người thừa kế tỷ phú với lối sống xa hoa từ nhỏ”. Vào mỗi mùa hè, anh thường bay tới Hy Lạp trên máy bay phản lực riêng của gia đình và tham dự các bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền. Trên trang LinkedIn của mình, Boulos chia sẻ anh đang nắm giữ ba vị trí: phó giám đốc SCOA từ năm 2016, giám đốc Fadoul Group từ năm 2019 và giám đốc phát triển kinh doanh của Royalton Investment từ năm 2019.

Tiffany Trump đính hôn trong ngày cuối bố ở Nhà Trắng

Trong ngày cuối cùng của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng, Tiffany - con gái út của ông Trump - thông báo đính hôn với bạn trai Michael Boulos, theo Washington Post.

Lê Vy

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Giáng sinh