Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chân dung nữ sinh Thương mại xinh đẹp, đọc rap thần sầu

Cô gái của bản rap "Bất lực" cho biết ca hát là niềm đam mê. Tuy vậy, cô không có ý định trở thành một rapper chuyên nghiệp.

Nguyễn Diệu Hoa (hiện là sinh viên năm thứ 3 của ĐH Thương mại Hà Nội) được mọi người biết đến khi tham gia hát rap trong MV đầu tay của ca sĩ trẻ Nguyễn Tuấn Hoàng. Cô nàng đến với rap rất tình cờ khi học năm thứ nhất đại học và đến nay đã sở hữu 10 sáng tác (trong đó có 3 bản thu và một MV) dù chưa học qua trường lớp đào tạo.

Nguyễn Diệu Hoa - nữ sinh Thương mại có tài hát rap
Nguyễn Diệu Hoa - nữ sinh Thương mại có tài hát rap "thần sầu".

Cách đây 3 năm, Diệu Hoa tham gia một câu lạc bộ nghệ thuật do những người có cùng đam mê lập ra. Hoa đảm nhận vai trò hát chính.

Diệu Hoa coi rap là một niềm đam mê lớn. Những sáng tác của Hoa cũng ra đời bất chợt như thế. Cô chia sẻ rằng, đoạn rap trong MV Bất Lực được cô viết trong vòng một tiếng. Tuy vậy, khi được hỏi về việc đi theo con đường của một rapper chuyên nghiệp, Hoa cho biết cô đến với rap trước tiên để thỏa mãn đam mê của bản thân chứ chưa coi đó là một nghề để nuôi sống.

Không chỉ được biết đến như một nữ rapper cá tính, Diệu Hoa còn là một sinh viên năng động với nhiều hoạt động của đoàn trường, khoa, hội cũng như các hoạt động tình nguyện. Cô nàng mê rap này hiện là hội trưởng hội sinh viên khoa Thương mại Quốc tế - đại học Thương mại được hai năm, đồng thời là trưởng ban Truyền thông và tổ chức sự kiện của đội tình nguyện khoa, thành viên của nhóm tình nguyện Green For Life.

Tiếp xúc với Hoa có thể thấy cô là một người khá vui tính, thẳng thắn và dễ gần. Nhưng trong công việc cô là một người rất nghiêm túc. Tham gia nhiều hoạt động ở các mảng khác nhau khiến Hoa khá bận rộn.

Cô gái này còn không ngại ngần thử thách mình ở rất nhiều công việc khác nhau như MC, hướng dẫn du lịch, làm người mẫu ảnh, pha chế đồ uống... Dù đảm nhiệm nhiều công việc như vậy nhưng Diệu Hoa chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ cuộc. Cô cười và nói rằng: "Tất nhiên là mệt, nhưng khi bạn được làm những điều mình thích, đó là tự do, còn khi bạn thích những điều mình làm, thì đó là hạnh phúc. Mình chọn cuộc sống hơi mệt một chút nhưng vui, hạnh phúc và ý nghĩa. Với mình thì cứ sống hết mình ngày hôm nay đã. Ít nhất là khi tối về, mình đã ngủ rất ngon".

Đam mê kinh doanh, Hoa đã nhiều lần thử tài với những dự án riêng, như mở cửa hàng bán đồ ăn, tự tay làm và bán đồ handmade từ hồi cấp 3 nhưng phải bỏ dở vì không có thời gian. Hiện nay, Hoa đang là quản lý của một quán cafe tại khu tập thể đại học Thương mại.

9X xinh đẹp đọc rap thần sầu

Cô gái này khiến người xem không thể rời mắt vì giọng hát chất và khuôn mặt cá tính.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/song/gap-nu-sinh-thuong-mai-xinh-dep-ban-rap-than-sau.html

Theo Vincere Twr/Báo Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đời sống