Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chân dung công chúa Tây Ban Nha có tình cảm với Gavi

Thông tin công chúa Leonor dành tình cảm đặc biệt cho Gavi khiến thân thế của cô nàng càng nhận được nhiều sự chú ý.

Cong chua Tay Ban Nha anh 1

Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia.

Cong chua Tay Ban Nha anh 2

Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân vương xứ Asturias, tước hiệu chính thức dành cho người đứng đầu trong dòng kế vị ngai vàng của vương quốc Tây Ban Nha. Tước vị được trao khi cha cô trở thành vua vào năm 2014.

Cong chua Tay Ban Nha anh 3

Theo luật thừa kế ngai vàng của Tây Ban Nha, hoàng tử vẫn có quyền ưu tiên hơn công chúa, nhưng Leonor chỉ có người em gái là Công chúa Sofia nên cô nàng vẫn là người đứng đầu danh sách kế vị. Khi kế vị cha mình, Leonor sẽ trở thành nữ hoàng đầu tiên của Tây Ban Nha kể từ Isabel II, người trị vì từ 1830 đến 1904.

Cong chua Tay Ban Nha anh 4

Leonor thông thạo nhiều thứ tiếng. Năm 2019, cô nàng có bài phát biểu đầu tiên bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Anh và tiếng Ả Rập tại Giải thưởng Quỹ Nữ thân vương xứ Girona ở Barcelona.

Cong chua Tay Ban Nha anh 5

Năm 2021, công chúa Tây Ban Nha du học theo chương trình Tú tài Quốc tế kéo dài hai năm tại UWC Atlantic College ở Wales (Anh). Công chúa Alexia của Hà Lan cũng là bạn học của Leonor tại trường.

Cong chua Tay Ban Nha anh 6

Không chỉ có địa vị cao, Leonor sở hữu ngũ quan xinh xắn, thanh tú khiến mỗi lần mỹ nhân gen Z xuất hiện đều thu hút sự chú ý lớn. Nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha cũng luôn khéo léo lựa chọn những trang phục thanh lịch, trang trọng nhưng vẫn phù hợp với tuổi tác.

Cong chua Tay Ban Nha anh 7

Theo AS, nàng công chúa 17 tuổi dành sự chú ý đặc biệt cho tiền vệ trẻ Pablo Gavi khi tập hồ sơ tại trường học của Leonor có rất nhiều bức ảnh của ngôi sao tuyển Tây Ban Nha. Nhưng với những thành tích đáng nể của Gavi ở tuổi 18, có thể dễ hiểu lý do đến công chúa cũng dành tình cảm cho anh chàng.

Những nàng WAGs nóng bỏng của tuyển Bồ Đào Nha

Lần thứ 8 dự World Cup, Bồ Đào Nha mang tới không chỉ có đội hình cầu thủ chất lượng mà còn dàn WAGs với sắc vóc và tài năng ấn tượng.

Chế độ ăn hạn chế thịt của ĐT Đức tại World Cup 2022

Các món ăn mang phong cách Địa Trung Hải cũng xuất hiện nhiều trong các bữa ăn tự chọn của ĐT Đức.

Dàn WAGs quyến rũ của tuyển Ba Lan

Loạt chân dài đồng hành cùng ĐT Ba Lan có sắc vóc ấn tượng và nổi tiếng không kém so với dàn WAGs của các ĐT khác.

Phương Anh

Bạn có thể quan tâm