Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha xăm bức thư của con gái 4 tuổi lên bắp tay

Thợ xăm Quân Hoàng cho biết anh không gặp nhiều khó khăn khi ghi dấu nét chữ nguệch ngoạc này.

Sáng 1/10, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh nét xăm giống chữ viết tay của trẻ con trên bắp tay một người đàn ông. Cộng đồng mạng cho rằng đây là ý tưởng độc đáo và để lại nhiều bình luận. Tuy nhiên, câu chuyện ẩn sau tác phẩm này cũng mang ý nghĩa sâu sắc.

Xác nhận với Zing, Quân Hoàng - thợ xăm đến từ blackbeartattoo - cho biết: "Tôi là người trực tiếp xăm hình này. Anh Phạm Tuấn Anh là bạn tôi, người sở hữu hình xăm ý nghĩa này. Con gái 4 tuổi của anh ấy có biệt danh Mầm (tên thật là Hà An). Vì thấy cha làm việc thiết kế đêm vất vả, cô bé muốn chia sẻ phần nào cực nhọc. Tôi đã dành hết sức có thể để xăm cẩn thận. Đó như món quà dành cho anh và con".

Bức thư đã được Hà An viết từ mấy năm trước. Đến nay, người cha mới quyết định xăm nét chữ của con lên cơ thể.

Lúc mới nghe ý tưởng, Quân Hoàng không suy nghĩ nhiều và đồng ý ngay. Anh cùng bạn mình bàn bạc nhiều về vị trí đặt hình để thể hiện sự tôn trọng tình cảm của cô bé.

hinh xam dep anh 3

Hình ảnh hiện tại của hai cha con Tuấn Anh - Hà An. Ảnh: NVCC.

Khi bắt đầu di mực, nam thợ xăm cho biết anh không gặp nhiều khó khăn bởi đây là hình đơn giản. Điều khó nhất là giữ nét không được quá thẳng, hơi run rẩy để thể hiện đúng tinh thần trẻ con tập viết.

"Tôi đã xăm nhiều về chủ đề gia đình. Tuy nhiên, bức thư chứa đựng tình cảm thuần khiết và cảm động như của bé Mầm dành cho cha là lần đầu tên tôi được chứng kiến", Quân Hoàng kể.

Thực tế, nhiều người thường thể hiện tình cảm với người mình thương yêu hay địa điểm chứa đựng kỷ niệm qua hình xăm.

Giữa tháng 8, giới trẻ Hàn Quốc hưởng ứng trào lưu xăm nét vẽ nguệch ngoạc. Những hình ảnh mang nhiều màu sắc và khiến mọi người nhớ về tuổi thơ học mỹ thuật của mình. Họ cho rằng đó là cách hay để lưu giữ kỷ niệm lâu dài, không cần mất nhiều thời gian tìm hình qua điện thoại hay cuốn album.

Người đàn ông xăm kín hình Simpsons trên lưng Michael Baxter đã xăm 203 hình nhân vật Simpsons, mất khoảng 130 giờ để hoàn thành.

Stylist được mệnh danh biểu tượng thời trang Trung Quốc

Han Huohuo từng được "ông hoàng thời trang" Karl Lagerfeld khen ngợi và mời chụp hình.

4 cô gái có thân hình cơ bắp

Các cô gái này đã chăm chỉ tập luyện để sở hữu vóc dáng săn chắc.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp