Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cha Trịnh Sảng phủ nhận tin con gái tự tử

Trịnh Sảng bị cho là tự tử vì tinh thần bất ổn. Tuy nhiên, cha của nữ diễn viên có hành động phủ nhận.

Ngày 1/2, QQ đưa tin bê bối Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, sau đó từ chối nhận con khiến nữ diễn viên mất hết sự nghiệp. Người nhà của cô cũng bị ảnh hưởng.

Theo Sina, những ngày qua, phía gia đình Trịnh Sảng đã không còn lên tiếng trên mạng xã hội. Video cha nữ diễn viên, ông Trịnh Thành Hoa, xin lỗi vì scandal của con gái cũng bị gỡ bỏ. Tài khoản cá nhân của Trịnh Sảng đã xóa hoặc ẩn hết các bài viết, giữ lại 5 tin và chỉ theo dõi tài khoản của cha.

Trinh Sang bo roi hai con anh 1

Trịnh Sảng bị cho là có hành vi tiêu cực do áp lực quá lớn từ scandal bỏ rơi hai con.

Do đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin tinh thần của Trịnh Sảng không tốt do hứng chịu nhiều chỉ trích của công chúng. Nữ diễn viên nhốt mình trong phòng, không giao tiếp với ai và còn tham khảo ý kiến của bác sĩ tâm lý để điều trị chứng trầm cảm. Ngày 31/1, nhiều bài đăng về việc Trịnh Sảng tự tử lan tràn trên mạng xã hội.

Sau đó, ông Trịnh Thành Hoa đã nhấn thích một bài viết phủ nhận Trịnh Sảng tự tử.

Bên cạnh đó, người quản lý cũ của Trịnh Sảng cũng lên tiếng phủ nhận việc nữ diễn viên từng dùng ma túy. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên có cân nặng lên xuống thất thường ảnh hưởng tới khuôn mặt và thần thái nhưng cô không sử dụng chất cấm.

Trinh Sang bo roi hai con anh 2

Cha Trịnh Sảng phủ nhận con gái tự tử.

Trịnh Sảng vốn là nữ diễn viên 9X có lượng người hâm mộ hùng hậu, tương lai rộng mở.

Tuy nhiên, ngày 18/1, bạn trai cũ Trương Hằng tiết lộ nữ diễn viên có hai con nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Một năm qua, cô không hề quan tâm tới con mà còn muốn cho nhận nuôi để không ảnh hưởng tới hình tượng của mình.

Sự vô tình của Trịnh Sảng bị đánh giá là vi phạm nghiêm trọng ranh giới đạo đức. Do đó, cô bị cấm sóng trên mọi nền tảng. Nữ diễn viên nhận chỉ trích thậm tệ từ công chúng.

Hai con của Trịnh Sảng được miêu tả có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu

Bạn của Trương Hằng cho biết hai em bé mà Trịnh Sảng không thừa nhận có ngoại hình đáng yêu, xinh xắn. Hiện tại, Trương Hằng đang chăm sóc con ở Mỹ.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí