Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cha nổ súng trúng con gái lĩnh 6 năm tù

Đạn bị thủy tinh từ khẩu súng hơi cồn của ông Ngọc găm trúng thái dương con gái 1 tuổi. Hầu tòa về tội giết người, bị cáo lĩnh 6 năm tù.

Chiều 29/11, TAND tỉnh Ninh Thuận đã mở tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Cao Ngọc (40 tuổi) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Cao Ngọc sống như vợ chồng với chị Katơr Thị Quýnh (26 tuổi) tại chòi rẫy ở xã Phước Bình, huyện Bắc Ái, tỉnh Ninh Thuận.

cha ban trung con gai anh 1
Bị cáo Cao Ngọc tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Sáng 13/5, Ngọc bắt được một con dúi nên bán lấy tiền mua gạo và thuốc lá. Đến khoảng 16h, hai vợ chồng trở lại chòi rẫy.

Lúc này, Ngọc kêu chị Quýnh đưa thuốc lá để hút nhưng chị này nói lấy thuốc rê mà hút. Sau đó, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Ngọc lấy khẩu súng hơi cồn bắn đạn bi thủy tinh chĩa thẳng về phía chị Quýnh dọa bắn.

Người phụ nữ đang bồng con gái 1 tuổi nói “giỏi thì bắn chết đi”. Khi Ngọc bóp cò, chị Quỳnh quay người né tránh, viên đạn trúng thái dương bé gái.

Thấy con chảy máu, hai vợ chồng liền đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, Ngọc đến công an đầu thú.

Kết luận giám định pháp y cho thấy tỷ lệ tổn thương là 42%. Bé gái phát triển bình thường, không để lại di chứng chức năng hệ thần kinh.

Tại phiên xét xử, Ngọc thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, bị cáo không biết chữ nên không ý thức hết được hậu quả của hành vi trên.

HĐXX nhận định hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe của người khác. Tuy nhiên bị cáo đã đầu thú, thành khẩn khai báo nên tuyên phạt 6 năm tù giam.

Gã trai bắn vợ và mẹ rồi tự tử

Mã Tuấn Đạt sau khi đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ rồi dùng súng bắn người này. Sau khi bắn mẹ vợ, anh ta dùng súng tự tử nhưng bất thành.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật