Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha Minzy lấp lửng ‘sự thật’ về việc con rời 2NE1

Người hâm mộ nghi ngờ sự ra đi của Minzy khỏi 2NE1 còn có nhiều uẩn khúc.

Hôm 6/4, một tài khoản Instagram "as_cornelius" được cho là của cha Minzy đăng tải một video của con gái, kèm theo lời nhắn gây tò mò cho cộng đồng fan 2NE1: “Đam mê của con bé vẫn còn. Tôi chỉ muốn một cuộc ra đi êm thấm, nhưng nếu các người thao túng giới truyền thông, tôi sẽ tổ chức họp báo để nói lên sự thật”.

Minzy roi 2NE1,  nhom 2NE1 duy tri 3 thanh vien anh 1
Minzy - thành viên có kỹ năng vũ đạo xuất sắc của 2NE1.

Giới cư dân mạng đoán rằng đây là lời nhắn mà cha Minzy hướng tới chủ tịch công ty giải YG Yang Hyun Suk, nơi quản lý nhóm 2NE1 mà Minzy từng là thành viên. Không ít fan nghi ngờ sự ra đi của Minzy không hề đơn giản và yên bình như tuyên bố của YG hôm 5/4. Trước những nghi vấn này, YG chưa lên tiếng. Trước đó, họ khẳng định 2NE1 vẫn duy trì hoạt động với 3 thành viên Dara, Park Bom và CL. Nhóm sẽ trở lại vào mùa hè tới.

Minzy roi 2NE1,  nhom 2NE1 duy tri 3 thanh vien anh 2
Sân khấu cuối cùng của 2NE1 với tư cách 4 thành viên.

Minzy (tên thật là Gong Min Ji) gắn bó với YG 11 năm, bao gồm cả quãng thời gian làm thực tập sinh. Trong thời gian này, Minzy mua tặng bố mẹ một căn nhà từ số tiền kiếm được. Hợp đồng của cô với YG hết hạn vào ngày 5/5 tới. Theo YG, họ đề nghị gia hạn hợp đồng nhưng không được Minzy đồng ý. Có tin đồn cựu thành viên 2NE1 bí mật gặp gỡ đại diện các công ty giải trí khác nhưng thất bại vì không đạt được thỏa thuận chung. Hiện cô điều hành một trường dạy nhảy. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc