Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chà Mi Next Top Model ngất xỉu khi rơi vào vòng nguy hiểm

Ngay sau khi hoàn thành phần thi catwalk cuối cùng để lựa chọn người phải ra về, Chà Mi gục ngã trong hậu trường.

Next Top tập 7: Thí sinh rên, la khi xếp hình trên vòng tròn Ở thử thách tạo dáng đối xứng trong vòng tròn theo cặp, các thí sinh gặp khó khăn, thậm chí có người còn rên la khi phải dùng quá nhiều sức để cho ra bức hình đẹp với đồng đội.

Tập 7 chương trình Vietnam's Next Top Model lên sóng tối 5/8. Trải qua từng tuần, các thử thách của chương trình ngày càng được nâng tầm về độ khó. Ở thử thách chụp hình tuần này, 8 thí sinh được bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 4 cặp.

Từng cặp phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này xoay liên tục, đồng nghĩa các cô gái phải liên tục thay đổi dáng đứng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Các thí sinh thực hiện thử thách vòng xoay. Ảnh: BTC.

Kim Dung, Nguyễn Hợp, Kikki Lê và Thùy Dương là những thí sinh được giám khảo đánh giá thực hiện thử thách tốt. Còn Cao Ngân, Thiên Trang, Chà Mi và Thanh Hương vào nhóm nguy hiểm. Bốn cô gái phải thực hiện thêm phần thi catwalk để lựa chọn người ở lại, người ra về.

Do đuối sức từ phần thi chụp ảnh trên vòng xoay, Chà Mi ngất xỉu ngay sau khi hoàn thành phần thi. Sau đó, cô cũng không có mặt ở phòng đánh giá và loại trừ. Chà Mi chia sẻ cô đã cố gắng hết sức và bật khóc vì sự yếu ớt của mình.

Trước đó, ở thử thách chụp ảnh trên cà kheo, Chà Mi cũng từng ngất vì kiệt sức. Tuy nhiên, trên trang fanpage chương trình, một số khán giả tỏ ra không đồng tình, cho rằng Chà Mi đang cố tình "diễn sâu". 

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 2
Thí sinh Chà Mi ngất xỉu trong hậu trường. Ảnh: BTC. 

Đến vòng loại, host Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh các thí sinh phải giữ sức khỏe tốt vì cuộc đua ngày càng khó khăn.

Thí sinh khiến ban giám khảo hài lòng và có được tấm hình đẹp nhất tuần là Kim Dung. Sau nhiều tuần chưa để lại dấu ấn, Kim Dung bứt phá trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

Lại Thanh Hương là thí sinh phải ra về trong tập 7. Cao Thiên Trang, Chà Mi và Cao Ngân được tiếp tục cuộc đua giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2017. 

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 3
Lại Thanh Hương (bên phải) là thí sinh phải ra về. Ảnh: BTC.

Nói về sự dừng chân của Thanh Hương, Kikki Lê chia sẻ: "Cô ấy đi catwalk và nghe nhạc tốt là đương nhiên vì cô ấy là học trò của chị Hoàng Yến. Nhưng không phải ai hát hay cũng có thể làm ca sĩ, ai đi đẹp cũng có thể làm người mẫu".

Như vậy, Vietnam's Next Top Model mùa All stars còn lại bảy thí sinh: Kim Dung, Nguyễn Hợp, Kikki Lê, Thùy Dương, Thiên Trang, Chà Mi, Cao Ngân. 

'Team Sang sống ảo, bắt nạt Nguyễn Hợp đến tội nghiệp'

Lại Thanh Hương cho rằng các cô gái team Sang cố tình gây hấn với team Ảo để được chú ý và Nguyễn Hợp với tính cách bản năng đã không kiềm chế được bản thân.


Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm