Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha mẹ Trần Chí Bằng không chấp nhận việc con trai mặc như phụ nữ

Trần Chí Bằng chia sẻ cha mẹ lo lắng khi anh mặc theo phong cách quái dị. Nam ca sĩ cho hay gia đình buồn khi chứng kiến anh bị cư dân mạng chỉ trích.

Ngày 2/8, trang QQ đưa tin Trần Chí Bằng mới đây đã tham gia một buổi phỏng vấn. Trong đó nam ca sĩ chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề ăn mặc theo phong cách khác lạ, thậm chí bị đánh giá là lố lăng.

Theo Trần Chí Bằng, anh đọc được không ít những lời mắng chửi cho rằng nam ca sĩ muốn thu hút sự chú ý của công chúng, bất chấp giới hạn thẩm mỹ, ăn mặc phản cảm.

"Có những kẻ mắng tôi là người chuyển giới. Kẻ đó có đọc sách không? Người chuyển giới là người chấp nhận phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục. Từ này có thể tùy tiện áp đặt lên người khác sao?", Trần Chí Bằng nói.

Tran Chi Bang mac phan cam anh 1
Trần Chí Bằng ám chỉ những kẻ bình luận ác ý về anh là người vô học.

Sau đó, nam nghệ sĩ giải thích dù anh mặc những tạo hình khác biệt, nhưng điều này không ảnh hưởng xấu tới xã hội, không vi phạm đạo đức.

"Tôi không phóng hỏa giết người, những kẻ mắng chửi tôi đều không phải là người, bởi vì là người có văn hóa sẽ không nói như vậy", "Nhĩ Thái" của Hoàn Châu cách cách lên tiếng chỉ trích những người chê bai anh.

Nam ca sĩ Đài Loan cũng chia sẻ cha mẹ anh từng không thể chấp nhận con trai mặc giống như phụ nữ. Gia đình anh thậm chí còn tin rằng nếu một chàng trai xỏ khuyên tai ở kiếp này, kiếp sau sẽ trở thành cô gái. Vì vậy, tài tử phải làm lễ cầu xin Bồ Tát đồng ý với được mặc như vậy.

Tran Chi Bang mac phan cam anh 2
Nam ca sĩ nhiều lần trình diễn những trang phục phá cách.

"Cha mẹ không đồng ý và còn buồn khi đọc những bình luận tiêu cực. Nhưng giờ hai người đã đỡ hơn rồi", anh nói.

Trần Chí Bằng còn bày tỏ anh không phải vì muốn gây chú ý mới ăn mặc quái dị, cũng không vì tiền mà mua chuộc truyền thông viết bài về mình: "Tôi không đến mức siêu giàu nhưng hàng hiệu thì vô số, có thể nhét đầy 3 tòa nhà. Tôi ham hư vinh, hiện tại tôi có khả năng hưởng thụ cuộc sống, vì vậy sẽ đối xử tốt với bản thân mình".

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 ở Đài Loan, nổi tiếng từ năm 17 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con (cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long). Tên tuổi anh được nhiều khán giả châu Á biết tới với vai thiếu gia Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách. Trần Chí Bằng từng được khen ngợi là có thần thái giống với Trương Quốc Vinh, anh có phong cách nam tính mạnh mẽ, trước khi chuyển sang hình tượng gợi cảm unisex.

Mới đây, Trần Chí Bằng lên trang cá nhân phủ nhận anh bị bệnh tâm thần nên mới có nhiều hành vi kỳ quái. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ làm điều mà bản thân muốn, tận hưởng sự tự do trong cuộc sống cũng như trong cách ăn mặc.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí