Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Video podcast (bài master)

Cha mẹ tôi định kiến về nghề bartender

Theo Hoàng Quyên, bartender không chỉ là công việc dành cho nam giới. Phái nữ có lợi thế trong việc quan sát, tinh tế và trò chuyện cùng thực khách.

dinh kien bartender nu anh 1

Theo Hoàng Quyên, bartender không chỉ là công việc dành có nam giới. Phái nữ có lợi thế trong việc quan sát, tinh tế và trò chuyện cùng thực khách.


Podcast: Bartender không dành riêng cho nam giới Theo Hoàng Quyên, bartender không chỉ là công việc dành cho nam giới. Phái nữ có lợi thế trong việc quan sát, tinh tế và trò chuyện cùng thực khách.

_______

Host: Tiến Huy

Guest: Hoàng Quyên, bartender có 4 năm kinh nghiệm trong ngành nightlife

Độc giả nghe phiên bản Audio của series The Jobs tại đây

_______

Nguyễn Hoàng Tú Quyên (TP.HCM) đến với The Jobs để chia sẻ câu chuyện của cô về bartender. Đây là nghề nghiệp ngày càng thịnh hành trong giới trẻ TP.HCM.

Nghề bartender chính thức được công nhận vào khoảng giữa thế kỷ 18. Ở Việt Nam, công việc này phổ biến hơn 10 năm trở lại đây và phát triển mạnh mẽ trong 4, 5 năm qua. Bartender không đơn giản chỉ pha nước mà còn là người bạn có thể lắng nghe, đem lại niềm vui, bầu không khí sôi động cho quầy bar

Do đặc thù công việc, còn nhiều khúc mắc, định kiến vẫn phủ bóng lên các nhân viên ngành này, nhất là nhân viên nữ.

Trong Podcast này, Hoàng Quyên chia sẻ về con đường làm nghề của mình, những lợi thế của một nữ bartender và "giải mật" những tin đồn xoay quanh công việc của giới night-life.

Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật - Lê Phát
Host: Tiến Huy
Biên tập: Thảo Ly
Video: Ngân Phạm - Ái Duyên

Bạn có thể quan tâm