Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cha lao vào xe đang bốc cháy cứu con

Một tay đua đã thoát khỏi vòng tay tử thần sau khi được cha mình cứu khỏi chiếc xe đang bốc cháy vì gặp tai nạn giữa đường.

Người cha lao vào cứu con trai khỏi chiếc xe đua bốc cháy Dù chiếc xe đang cháy to, người cha vẫn không chần chừ chạy thật nhanh đến để kéo con trai đang mắc kẹt ra ngoài.

Theo The Sun, khi đang thực hiện vòng đua, chiếc xe màu trắng của tay đua người Mỹ Mike Jones đã va chạm với một xe khác. Ngay sau đó, chiếc xe này bị mất kiểm soát, xoay vòng và đập vào tường dẫn đến hỏng hóc động cơ rồi bùng cháy lớn. 

Vì xe gặp va đập lớn, tay đua bị kẹt ở trong và khó có thể thoát ra nếu không có sự giúp đỡ của người ngoài. Hơn nữa, ngọn lửa cháy lớn và bất ngờ khiến nhân viên tại đường đua cũng không thể phản ứng kịp thời.

Vào thời khắc ấy, một người đàn ông không đồ bảo hộ lao ra từ phía khán đài và nhanh chóng tiếp cận chiếc xe đang bốc cháy. Đó là cha của người đang mắc kẹt trong xe - Dean Jones. 

Nhờ hành động nhanh nhẹn, chỉ vài giây sau, ông Dean đã giải cứu thành công cậu con trai của mình ra khỏi chiếc xe có nguy cơ phát nổ bất cứ lúc nào. Chưa hết, sau khi cứu con, ông Dean còn quay lại chỗ chiếc xe trợ giúp nhân viên dập lửa. 

Trả lời Racing.news.co, ông Dean cho hay: "Không ai ngoại trừ chúa Jesus có thể ngăn tôi lao vào chiếc xe đua bốc cháy để cứu con".

cha lao vao xe dua chay cuu con anh 1

Hành động cứu con của ông Dean Jones khiến dân mạng cảm động.

Hành động lao vào lửa cứu con của người đàn ông đã khiến dân mạng cảm động. Bài đăng về câu chuyện này trên Reddit nhận được nhiều sự quan tâm khi thu hút tới hơn 1.800 lượt bình luận.

Tài khoản NotThatGuy42 chia sẻ: "Không ai có thể ngăn cản được cha mẹ bảo vệ con của mình. Hơn nữa, tình yêu sẽ khiến họ bất chấp lao vào cứu con khỏi hiểm nguy". 

Khâm phục tình phụ tử thiêng liêng của Dean Jones, tài khoản Freefight cho rằng ông xứng đáng với danh hiệu người cha của năm.

Chàng trai bị mẹ người yêu chê: 'Lùn như này khó lấy vợ lắm'

Dù đã yêu nhau được 4 năm bất chấp những lời trêu chọc của bạn bè, chàng trai vẫn không dám công khai chuyện tình cảm với nhà gái.

Khánh Linh

Ảnh, video: The Sun

Bạn có thể quan tâm