Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha Lady Gaga muốn con gái hợp tác với Carlos Santana

Cả tay guitar huyền thoại và nữ ca sĩ lắm chiêu đang gặp phải khó khăn với album mới nhất.

Carlos Santana vừa phát hành album có tựa đề Corazón với sự góp giọng của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Gloria Estefan, Pitbull hay Miguel. Tuy nhiên, Corazón lại không được ăn khách như Santana mong đợi. CD này lọt vào top ten của bảng xếp hạng album Billboard 200 trong tuần đầu tiên phát hành ở vị trí thứ 9, nhưng đã lập tức rơi xuống vị trí thứ 17 sau một tuần. Người hâm mộ tay guitar này hiện vẫn mòn mỏi mong đợi những cuộc hợp tác thành công của ông giống như thời Supernatural với Smooth cùng Rob Thomas hay The Game of Love cùng Michelle Branch.

Carlos Santana chưa thể gây ra hiệu ứng mạnh mẽ với Corazón nhưng ông đã từng làm được với Supernatural.

Và có lẽ thính giả sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu trước khi Santana trở lại với một bản hit kết hợp với dòng nhạc pop. Gần đây, tay guitar đã tiết lộ rằng ông vẫn muốn được hợp tác cùng với Prince và Lady Gaga. Carlos Santana thậm chí còn cho biết cha của Lady Gaga đã trực tiếp mở lời đề nghị ông hợp tác với nữ ca sĩ. Tạp chí People trích dẫn lời của Santana như sau: “Cha của Lady Gaga đã lại gần tôi và hỏi, ‘Bao giờ thì anh mới định làm việc với con gái tôi đây?’”.

ARTPOP hiện cũng không đạt được doanh thu như Lady Gaga mong đợi.

Nếu như Carlos Santana đang gặp khó khăn với Corazón thì tình hình của Lady Gaga cũng không khá hơn là bao. Album ARTPOP của nữ ca sĩ tuy khá sôi động nhưng lại không đạt được doanh thu cao như mong đợi. Thế nên, một ca khúc kết hợp giữa tiếng guitar của Carlos Santana và giọng ca của Lady Gaga hẳn là một ý tưởng tuyệt vời, nhất là vào thời điểm này.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm