Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha Ha Ji Won qua đời không kịp xem phim mới của con

Theo truyền thông Hàn Quốc, ông Jeon Yoon Bok qua đời vào sáng 2/1 sau cơn đau tim đột ngột.

Newsen cho biết, Ha Ji Won rất đau buồn sau sự ra đi quá đỗi bất ngờ của cha. Trước đó, ông Jeon Yoon Bok không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào về sức khỏe.

“Ông lên cơn đau tim đột ngột vào sáng 2/1. Gia đình lập tức đưa ông đến viện nhưng mọi việc đã quá muộn. Ông qua đời tại viện không lâu sau đó” - nguồn tin cho biết. Tang lễ của ông Jeon Yoon Bok diễn ra tại bệnh viện Seoul Sungmo vào sáng 5/1.

Cha Ha Ji Won trong ngày tốt nghiệp con gái.

"Ha Ji Won cùng các thành viên trong gia đình đang gấp rút lo liệu lễ tang" - người thân trong gia đình tiết lộ.

Lúc sinh thời, ông Jeon luôn tự hào về cô con gái nổi tiếng. Ha Ji Won tâm sự có được vị trí như hôm nay, cô biết ơn sự dìu dắt của cha. “Ông luôn ở bên tôi. Ngày tôi đi học, khi tôi tốt nghiệp, đến lúc tôi làm diễn viên. Ông nói ông tự hào về tôi, và điều đó khiến tôi luôn cảm thấy tự tin. Nhưng cha luôn lo lắng chuyện kết hôn của tôi. Ông nghĩ rằng con gái lớn cần phải gả chồng sớm” - nữ diễn viên chia sẻ trong buổi phỏng vấn vào giữa năm 2015.

Newsen cho biết, sự ra đi đột ngột của ông Jeon có thể khiến lịch trình Ha Ji Won thay đổi. Theo kế hoạch, dịp đầu năm, cô sẽ tham gia các hoạt động quảng bá cho dự án phim Risking life for love - hợp tác cùng Oh Jung Se, Song Min Jung, Chun Jung Myung và Trần Bá Lâm. Bộ phim khởi quay từ tháng 9/2015, dự kiến ra mắt trong tháng 2/2016.

“Nhiều khả năng, Ha Ji Won vắng mặt trong các sự kiện tới đây của phim. Chúng tôi hiểu đây là việc bất khả kháng, không ai mong muốn” - nguồn tin từ đoàn làm phim chia sẻ.

Ảnh chụp gia đình nữ diễn viên nổi tiếng. Ha Ji Won được cho may mắn khi sinh ra trong ngôi nhà toàn mỹ nam, mỹ nữ. Đây là lý do từ khi khởi nghiệp đến giờ, cô chưa bao giờ vướng tin đồn thẩm mỹ. Em trai cô cũng là diễn viên, tuy nhiên sự nghiệp không phát triển như chị gái.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Newsen

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh