Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cha đánh nhau với cá sấu để cứu con

Một người đàn ông Zimbabwe đánh sát thủ đầm lầy bằng tay không và cây sậy sau khi nó cắn vào chân đứa con của anh ở dưới sông.

Anh Tafadzwa Kachere và cậu con trai 11 tuổi Tapiwa trở về nhà sau khi đi làm ruộng. Hai cha con bơi qua sông Nyaitengwa ở Zimbabwe. Cha bơi trước, con bơi sau. Đột nhiên, một con cá sấu tấn công người con.

Hình minh họa. Ảnh: Inquisitr.

Nghe tiếng kêu cứu của con, người cha quay lại và thấy Tapiwa đang vật lộn với con cá sấu lớn. Theo The Zimbabwe Mail, con vật cắn chân trái cậu bé. Người cha vội bơi về phía cá sấu để cứu con.

“Tôi cố gắng cạy miệng con vật nhưng không thể cạy nổi. Sau đó tôi ngồi lên thân cá sấu và chọc mấy cây sậy vào miệng nó”, Tafadzwa Kachere kể lại.

Cá sấu  nhả chân người con nhưng lại cắn tay người cha. Hai cha con vật lộn với cá sấu đến khi thoát khỏi vùng nước. Người cha phải chọc vào mắt con vật tới khi nó nhả tay anh ra.

Một số người đưa Kachere và con trai tới bệnh viện Nyadire. Theo Washington Post, các bác sĩ buộc phải cắt chân trái của cậu bé Tapiwa. Kachere cho hay con anh vẫn nghĩ rằng bác sĩ sẽ lắp chân trở lại cho cậu. Tay người cha cũng bị thương nặng vì cá sấu cắn. Tuy nhiên, các bác sĩ tin rằng vết thương sẽ lành. 

Gia đình anh Kachere đang kêu gọi mọi người giúp đỡ để sắm chân giả con con vì giá của chân giả rất cao.


Đỗ Quyên

Bạn có thể quan tâm