Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cha đánh con riêng suốt 20 giờ đến chết

Một người đàn ông Hàn Quốc bị bắt giam với cáo buộc dùng thanh gỗ đánh con riêng đến chết. Dư luận bức xúc, lên án vì bạo lực gia đình đã lấy đi cuộc sống của đứa trẻ vô tội.

Theo Korea Herald, ngày 27/9, Cơ quan Cảnh sát Incheon, Hàn Quốc, thông tin họ có lệnh bắt giữ nghi phạm 26 tuổi với cáo buộc đánh chết con riêng 5 tuổi.

Cảnh sát cho biết người này dùng dây cáp trói nạn nhân và đánh em bằng thanh gỗ suốt 20 giờ, trong hai ngày 25-26/9. Sự việc xảy ra tại nhà riêng ở Michuhol.

cha danh con rieng anh 1
Nạn nhân 5 tuổi tử vong sau khi bị cha dượng bạo hành suốt 20 tiếng. Ảnh minh họa: Straits Times.

Khoảng 10h20 ngày 26/7, người đàn ông gọi cấp cứu, thông báo đứa trẻ không còn thở. Khi nhà chức trách tới hiện trường, cậu bé đã bất tỉnh, không còn mạch đập. Em nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó và xác nhận tử vong.

Căn cứ vết bầm và bằng chứng bạo hành trên mặt, tay chân nạn nhân, cảnh sát bắt giữ cha dượng. Trả lời thẩm vấn, người này cho biết hắn tức giận vì con riêng nói dối.

"Bước đầu, chúng tôi bắt giữ nghi phạm với nghi ngờ cái chết của nạn nhân xảy ra vì bị bạo hành. Nhưng chúng tôi thay đổi cáo buộc sau khi kết quả điều tra cho thấy đối tượng nhận thức được hành vi bạo lực gây ra cái chết của con riêng", đại diện cảnh sát thông tin.

Năm 2017, nghi phạm cưới mẹ nạn nhân khi bà đã có hai đứa con trai. Cùng năm, hắn bị cảnh sát điều tra vì hành vi bạo hành trẻ em.

Vợ nghi phạm và hai đứa con trai khác, lần lượt 2 và 4 tuổi, cũng có mặt tại hiện trường khi nghi phạm đánh nạn nhân. Tuy nhiên, bà không báo cảnh sát vì bị chồng đánh và đe dọa giết mình cùng hai con nếu bà làm vậy.

Giáo sư thành hiện tượng mạng vì giúp sinh viên địu con suốt 3 giờ

Một giáo sư người Mỹ trở thành hiện tượng mạng sau khi bức ảnh bà vừa giảng bài vừa giúp sinh viên trông con được chia sẻ rộng rãi.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục