Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha cùng con gái 2 tuổi chết dưới giếng nước ở Khánh Hòa

Phát hiện người cha cùng con gái khoảng 2 tuổi dưới giếng nước ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), nhiều người cứu đưa lên bờ nhưng hai bố con đã tử vong.

Căn nhà ở xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, nơi phát hiện 2 cha con tử vong dưới giếng nước. Ảnh: N.X.

Rạng sáng 1/12, người phụ nữ đang ngủ trong nhà ở thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, thì không thấy chồng và con gái 2 tuổi. Nhiều lần gọi và điện thoại nhưng không thấy chồng trả lời, người vợ đi tìm thì phát hiện trong giếng gần nhà có bình sữa nổi trên mặt nước, nghi có chuyện nên đã tri hô.

Hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh vội chạy sang, tìm cách xuống cứu, nhưng khi được đưa lên bờ, người cha (39 tuổi) và con gái đã tử vong.

Theo chính quyền địa phương, giếng nước sâu chừng 5 m là nơi lấy nước sinh hoạt của gia đình và để tưới tiêu vườn. Gần đây, xã Cam Hiệp Nam mưa nhiều, khiến nước giếng dâng lên cao.

UBND xã cùng các đơn vị của huyện đã tới thăm hỏi để động viên, hỗ trợ gia đình lo hậu sự. Công an cũng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Về quê đám cưới, hai cha con tử vong khi tắm sông

Trong lúc vui chơi, con gái ông Nhân rơi xuống sông Khang (Quảng Nam). Người cha thấy vậy nhảy theo cứu con thì bị đuối nước, hai cha con cùng tử vong.

https://vietnamnet.vn/2-cha-con-chet-duoi-gieng-nuoc-o-khanh-hoa-2086745.html

Xuân Ngọc/ Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm