Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cha của Trịnh Sảng: 'Con gái không thể tự mình mang thai'

Trên trang cá nhân, Trịnh Thành Hoa thừa nhận Trịnh Sảng và vợ chồng ông đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong vụ ồn ào đời tư vừa qua.

Ngày 23/1, Sina đưa tin cha của nữ diễn viên Trịnh Sảng quay một video dài 10 phút, gửi lời xin lỗi đến công chúng sau 6 ngày vụ scandal chấn động bị phanh phui.

"Đầu tiên lấy danh nghĩa là bố của Trịnh Sảng, tôi thật lòng xin lỗi mọi người. Thân làm phụ huynh, tôi không chỉ dạy con đường đúng đắn cho con cái. Chân thành xin lỗi", ông Trịnh Thành Hoa nói.

Cha Trinh Sang len tieng xin loi anh 1

Trịnh Thành Hoa gửi lời xin lỗi đến công chúng. Ảnh: Weibo.

Trong video trò chuyện, cha của Trịnh Sảng thừa nhận nữ diễn viên đã nhờ người mang thai hộ ở Mỹ. "Con gái chúng tôi thể chất kém, vì vậy không thể tự mình mang thai. Đối với việc này chúng tôi đã phạm sai lầm, đi ngược lại chuẩn mực đạo đức quốc gia. Con sai cha mẹ không tránh được trách nhiệm. Chúng tôi đã không quan tâm và hỗ trợ con bé trong cả quá trình", ông Trịnh chia sẻ.

Bên cạnh đó, cha của người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng cũng công khai xin lỗi về những lời lẽ đi quá giới hạn đạo đức, đề xuất phá bỏ thai nhi hoặc để người khác nhận nuôi hai đứa trẻ ngay sau khi sinh, gây phẫn nộ dư luận trong đoạn ghi âm bị rò rỉ.

Cha Trinh Sang len tieng xin loi anh 2

6 ngày sau khi bê bối đời tư nổ ra, Trịnh Sảng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi. Ảnh: Sina.

"Đó là những lời nói trong lúc kích động của gia đình chúng tôi. Sau khi bình tĩnh lại, Trịnh Sảng và vợ chồng tôi đã thuê luật sư ở Mỹ hỗ trợ pháp lý, giành lại quyền nuôi hai đứa trẻ. Sảng và Hằng đã từng hướng tới một tương lai tốt đẹp, nhưng cuối cùng không thể đi đến viên mãn. Tâm lý tổn thương vì giấc mộng tổ ấm tan vỡ cùng hiểu lầm chồng chất của cả hai, đã phát sinh ra những điều tiếng không thể cứu vãn", Trịnh Thành Hoa trần tình vụ việc.

Sáng cùng ngày, cha của nữ diễn viên đã xóa bài đăng bóc phốt cả nhà Trương Hằng là "những người quỷ quyệt, gian trá, mắng anh là kẻ ăn bám đàn bà", cũng như tố ngược gia đình CEO công nghệ "gài bẫy" ông nói ra vụ đòi bỏ cháu.

Trịnh Sảng cũng bị phát hiện xóa bỏ toàn bộ những bài viết thanh minh cho mình và chỉ trích Trương Hằng. Hiện tại, động thái mới của gia đình người đẹp 30 tuổi gây bàn tán trong dư luận. Trên mạng xã hội, khán giả vẫn tiếp tục công kích sao nữ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Từ ngày bê bối nổ ra, cô chưa một lần lên tiếng nhận sai và xin lỗi công chúng.

Đoạn ghi âm hủy hoại sự nghiệp Trịnh Sảng bị lộ thế nào?

Việc Trương Hằng công khai giấy khai sinh và hai đoạn ghi âm giáng đòn nặng nề, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Cuoc noi loan sau Rap Viet hinh anh

Cuộc nổi loạn sau Rap Việt

0

Sau Rap Việt, Tage hay GDucky nổi loạn theo những cách khác nhau trong âm nhạc. Các rapper nhận được nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có một bộ phận khán giả không đồng tình.