Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha con sao Hàn rời 'Bố ơi, mình đi đâu thế'

Mùa thứ hai của chương trình truyền hình hot ở Hàn Quốc mới bắt đầu nhưng cha con rapper Kim Jin Pyo đã tự nguyện rời cuộc chơi.

Cùng với nam diễn viên Ryu Jin và cựu cầu thủ bóng đá Ahn Jung Hwan, rapper Kim Jin Pyo là một trong 3 thành viên mới của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? – Dad, where are you going? phiên bản Hàn Quốc. Sáng sớm ngày 29/3, đại diện của kênh truyền hình MBC thông báo: "Nam ca sĩ Kim Jin Pyo đã quyết định đưa con gái rời khỏi cuộc chơi Dad, where are you going?".

Người đại diện này cũng cho biết thêm: "Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng Kim cảm thấy không phù hợp với chương trình và tỏ ý muốn rời cuộc chơi sớm hơn dự kiến. Nhà sản xuất đã bàn thảo rất nhiều trước khi đồng ý với lựa chọn của cha con anh".

Cha con Kim Jin Pyo và Kim Kyu Won đã quyết định rời cuộc chơi sớm hơn dự kiến.
Cha con Kim Jin Pyo và Kim Kyu Won đã quyết định rời cuộc chơi sớm hơn dự kiến.

Về phần mình, Kim Jin Pyo chia sẻ ngay sau thông báo của đài MBC: "Tôi rất tiếc vì không thể ở lại tới cuối cuộc chơi. Cám ơn chương trình đã giúp tôi học thêm nhiều điều thú vị trong mối quan hệ cha và con gái. Một lần nữa tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành và xin lỗi tới nhà sản xuất cũng như năm ông bố đã đồng hành cùng cha con tôi suốt thời gian qua".

Trước đó, việc Kim Jin Pyo tham gia casting cho chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? cũng tạo nên nhiều tranh cãi. Vốn là một rapper có tài nhưng anh từng bị "ném đá" bởi việc sự dụng tiếng lóng và có cái nhìn miệt thị trong nhiều bài hát. 

Những hình ảnh mới nhất của tập 1 của mùa thứ hai trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?.
Những hình ảnh mới nhất của tập 1, mùa thứ hai trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?.

Không được ủng hộ khi mới tham gia chương trình nhưng Kim Jin Pyo nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả sau buổi phát sóng đầu tiên của Dad, where are you going?. Thế nhưng, Kim Kyu Won - con gái anh - lại không thể vượt qua những sợ hãi, e ngại sau 4-5 buổi phát sóng. Đây có thể là lý do khiến rapper này quyết định rời chương trình. Ngày 6/4 tới, cha Kim Jin Pyo và Kim Kyu Won sẽ xuất hiện lần cuối trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế?.

G.A.

Ảnh: Allkpop

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh