Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cha Britney Spears cầu cứu

Ông Jamie Spears gửi đơn kêu cứu lên tòa án vì bị người hâm mộ của nữ ca sĩ gửi thư đe dọa, yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ.

Ngày 8/7, theo CNN, ông Jamie Spears đệ đơn lên tòa án cầu cứu sau khi nhận những bức thư nặc danh đe dọa từ người hâm mộ của Britney Spears. Họ yêu cầu ông nhanh chóng chấm dứt quyền giám hộ kéo dài 13 năm với nữ ca sĩ.

Thông tin trên được đưa ra sau khi Jodi Montgomery - người được bổ nhiệm hỗ trợ Jamie giám hộ Britney Spears sau khi ông nói "sức khỏe có vấn đề" năm 2009 - yêu cầu dùng tiền của Spears để thuê bảo vệ.

"Chúng tôi yêu cầu tòa án bổ sung lực lượng bảo vệ cho tôi và gia đình. Từ phiên điều trần ngày 23/6, chúng tôi nhận thêm nhiều lời đe dọa, bao gồm nhắn tin, gọi điện và tin nhắn trên mạng xã hội", Montgomery viết trong đơn gửi tòa án.

Tuy bị đe dọa và kêu cứu, Jamie Spears phản đối yêu cầu của người đồng giám hộ. Ông cho rằng chi phí 50.000 USD/tháng cho lực lượng bảo vệ 24/7 bằng tiền của con gái là quá cao và không cần thiết.

"Chúng tôi phản đối không phải vì tấn công, đe dọa bà Montgomery hay bất cứ ai khác. Mong tòa án ra quyết định sáng suốt vì đó là chi phí lớn", ông Jamie viết trong đơn kiến nghị.

Theo hồ sơ tòa án, Jamie Spears cầu cứu vì bị tấn công trong nhiều năm, thư đe dọa gần đây gia tăng vì tuyên bố gây chấn động của con gái.

Trước đó, Jamie Lynn Spears, em gái của giọng ca Toxic cũng cầu cứu vì nhận những lời đe dọa. "Mọi người hãy ngừng việc dọa giết người khác, nhất là nhắm vào trẻ em", sao phim Zoey 101 viết trên trang cá nhân.

Luật sư xin rút sau khi bị Britney Spears nói lạm quyền

Ông Samuel D. Ingham III mong tòa án chỉ định luật sư mới cho Britney Spears theo nguyện vọng của nữ ca sĩ.

Quản lý của Britney Spears từ chức sau 25 năm

Ông Larry Rudolph chúc Britney Spears giữ sức khỏe, đủ sức mạnh để chống lại quyền giám hộ từ cha ruột.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm