Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cesc Fabregas 'ê mặt' trước người đẹp

Sau bữa tối vui vẻ với hai cô bạn gái, tiền vệ Cesc Fabregas vô cùng lúng túng khi hai chiếc thẻ tín dụng của anh lần lượt bị từ chối.

Cesc Fabregas "ê mặt" trước người đẹp

(Zing) – Sau bữa tối vui vẻ với hai cô bạn gái, tiền vệ Cesc Fabregas vô cùng lúng túng khi hai chiếc thẻ tín dụng của anh lần lượt bị từ chối.

Cesc Fabregas `ê mặt` trước người đẹp

Cesc Fabregas vừa gặp sự cố với thẻ tín dụng khi dẫn hai cô bạn đi ăn tối. (Ảnh: Skysports)

Ngôi sao Arsenal mời hai người đẹp đến nhà hàng Studio Valbonne và hào phóng dặn hai cô cứ tùy ý gọi những món họ thích.

Nhưng cầu thủ kiếm được 80.000 bảng/tuần bắt đầu đỏ mặt và rất ngượng ngùng khi không thể thanh toán nổi hóa đơn chưa tới 300 bảng, bởi thẻ tín dụng của anh bất ngờ “dở chứng”.

“Anh ấy rút thẻ đầu tiên ra nhưng không dùng được và thẻ thứ hai cũng thế! Loay hoay một lúc, Cesc đành nhờ người bạn chạy về lấy tiền mặt. Anh ấy rối rít xin lỗi và đã thanh toán đầy đủ khi người kia trở lại”, một người chứng kiến sự việc kể rõ.

Người phát ngôn nhà hàng tỏ ra thông cảm trước sự cố của cầu thủ  21 tuổi mang quốc tịch Tây Ban Nha: “Chúng tôi rất vui khi Cesc Fabregas đã ghé qua nhà hàng và dùng bữa tối ngon miệng với các bạn của anh ấy.”

Tin liên quan:

>> Fabregas: "Giờ không phải lúc đến Madrid"

>> Fabregas "chôm" dùi cui cảnh sát

>> Fabregas: "Tôi không đi đâu hết!"

>> Từ Raul đến Fabregas

>> Áo số 10 không phải là áp lực!

Ty

Theo Mirror

Theo Mirror

Bạn có thể quan tâm