Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cerberus Esports công bố ngoại binh Hàn Quốc

Kim "Poss" Min-cheol nhiều khả năng trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử VCS (Giải Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam).

Tối 21/5, trang Cerberus Esports (CES) thông báo ngoại binh Kim "Poss" Min-cheol nhận được giấy phép lao động, do Bộ LĐTBXH cấp. Như vậy, "Poss" có thể làm việc và ký hợp đồng lao động hợp pháp tại Việt Nam.

"Poss" gia nhập CES từ đầu 2021, nhưng không tham gia thi đấu ở VCS mùa xuân 2021 do chưa có giấy phép lao động. Game thủ 23 tuổi chỉ tham gia tập luyện và sinh hoạt cùng CES.

Ngoai binh Han Quoc cua Cerberus Esports anh 1

"Poss" là sự bổ sung chất lượng cho CES ở vị trí đường trên. Ảnh: Cerberus Esports.

Tuy nhiên, "Poss" vẫn phải chờ ban tổ chức VCS chấp nhận mới có thể thi đấu ở giải mùa hè. Người chơi đường trên của CES từng thi đấu ở LPL (Giải LMHT Trung Quốc) cho Team WE.

CES chứng tỏ tham vọng khi chiêu mộ ngoại binh ở đường trên. Ở những mùa giải trước, CES có lối đánh dựa nhiều vào xạ thủ Trần "Artemis" Quốc Hưng.

Chính điều này khiến lối chơi của CES bị bắt bài mỗi khi bước vào play-off. Sự có mặt của "Poss" giúp CES đa dạng hơn về mặt chiến thuật.

Pha xử lý khéo léo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan nhận được sự tán dương từ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại với tình huống xuất sắc hạ 2 người chơi bên phía C9 trong trận đấu ngày 18/5.

Team Secret chia tay 2 game thủ

Tối 19/5 Team Secret (TS) thông báo chia tay 2 game thủ Đinh "Coated" Văn Tráng và Nguyễn "CBL" Võ Thành Luân.

GAM eSports chia tay EasyLove

Ngày 19/5, GAM eSports công bố trên trang chính thức việc tìm kiếm bến đỗ mới cho người chơi hỗ trợ Hứa "EasyLove" Thành An.

Kinh Vân

Bạn có thể quan tâm