Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

CEO Viettel Post nhận giải giám đốc điều hành xuất sắc tại IBA 2019

Ông Trần Trung Hưng - CEO Viettel Post vừa nhận giải vàng hạng mục “Giám đốc điều hành của năm” cho ngành giao thông vận tải tại IBA 2019.

Giải thưởng kinh doanh quốc tế (International Business Awards - Stevie Awards) là một trong những giải thưởng uy tín thế giới, được thành lập và tổ chức thường niên từ năm 2002. Được tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar cho giới kinh doanh quốc tế, IBA Stevie Awards tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng, trong đó có lĩnh vực CNTT và viễn thông.

IBA Stevie Awards đã nhận được hơn 4.000 đề cử đến từ 74 quốc gia và có hơn 1.000 chuyên gia tham gia quá trình thẩm định toàn cầu để lựa chọn ra những đơn vị xuất sắc.

Vừa qua, hệ thống IBA Stevie Awards đã công bố các đề cử đạt giải. Trong đó, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) được vinh dạnh tại 4 hạng mục. CEO Viettel Post - ông Trần Trung Hưng nhận giải vàng hạng mục Giám đốc điều hành của năm ngành giao thông vận tải.

Viettel anh 1
Anh Trần Trung Hưng - CEO Viettel Post.

Ông Trần Trung Hưng hiện là Giám đốc điều hành của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel. Trong thời gian điều hành giai đoạn 2016-2018, ông Hưng đã ghi dấu ấn tại Viettel Post với sự tăng trưởng doanh thu nhanh nhất và ổn định. Năm 2018, tổng doanh thu của Viettel Post đạt 4.922 tỷ đồng, cao gấp 3,1 lần so với năm 2016.

Cũng trong giai đoạn này, Viettel Post đã xây dựng mạng lưới giao hàng lớn nhất tại Việt Nam. Do đó, 1.476 bưu cục và 827 cửa hàng đã được phát triển mới, bằng 7 lần tổng số bưu điện được mở trong 15 năm trước đó cộng lại.

Phát triển CNTT của Viettel Post đã được thúc đẩy mạnh mẽ, với các sản phẩm phổ biến như ứng dụng giao hàng ViettelPost, ứng dụng gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo, nền tảng thương mại điện tử VoSo giúp Viettel Post tối ưu hóa hệ thống và cải thiện năng suất lao động. Viettel Post đã vươn lên trở thành công ty công nghệ bưu chính lớn trong ngành.

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng ViettelPost luôn nằm trong top 3 danh mục có lượng tải nhiều nhất cả trên App Store và Google Play. Ứng dụng MyGo cũng đạt số lượng tăng trưởng nhanh chóng. Chỉ trong 1 tháng trước thời điểm ra mắt ngày 1/7, hơn 100.000 người đã đăng ký để trở thành đối tác MyGo, trung bình 5.000 chuyến đi mỗi ngày trên cả nước...

Viettel anh 2
Viettel Post nhận được 4 đề cử tại Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2019.

Bên cạnh đó, Viettel Post cũng có 2 đề cử đạt giải bạc thuộc về Tổng công ty Cổ phần Bưu chính tại hạng mục Công ty ngành vận tải quy mô lớn của năm và ứng dụng ViettelPost hạng mục Ứng dụng kinh doanh của năm. Phòng Truyền thông của Viettel Post cũng lần đầu tiên nhận được giải đồng hạng mục Phòng truyền thông của năm. Như vậy, năm nay Viettel Post có đến 4/10 giải thưởng của Tập đoàn Viettel tại hệ thống giải thưởng này.

Lễ vinh danh Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Vienna, Áo vào ngày 19/10. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là đơn vị đạt được nhiều giải thưởng nhất tại Việt Nam (10 giải thưởng) cho các thương hiệu trong và ngoài nước.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia vang dang hap dan? hinh anh

Giá vàng đang hấp dẫn?

0 5

Dù đã tăng gần 10% từ mức đáy kép hồi tháng 3, các nhà phân tích vẫn cho rằng vàng đang ở điểm hấp dẫn khi ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm kiếm biện pháp phòng ngừa lạm phát.