Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CEO Style - phương pháp huấn luyện giúp người trẻ thay đổi góc nhìn

CEO Style là chương trình đặc biệt của Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School, mang triết lý giáo dục “Thân kỷ luật - Tâm yêu thương - Tuệ khai phóng” cho học sinh THPT.

Với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ trẻ tương lai thành công và hạnh phúc”, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding - ra đời nhằm xây dựng môi trường giáo dục nơi học sinh THPT vừa hoàn thành chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa được rèn kỷ luật thông qua mô hình quân đội nội trú. Qua đó, các em có thể phát triển kỹ năng trong cuộc sống để biết chia sẻ yêu thương, đồng thời phát huy được năng khiếu, tố chất nổi trội riêng.

CEO High School anh 1

CEO High School là hệ thống giáo dục THPT mới và hiện đại tại Việt Nam.

Tại CEO High School, chương trình đào tạo tích hợp nhiều phần để phát huy toàn diện các mặt thân, tâm, tuệ cho học sinh. Nếu “thân kỷ luật” được rèn luyện thông qua mô hình đào tạo quân đội nội trú 100%, thì “tâm yêu thương” và “tuệ khai phóng” được rèn luyện thông qua chương trình giáo dục CEO Style.

CEO Style - Tiêu chuẩn CEO thuộc chương trình do Hội đồng khoa học CEO High School nghiên cứu và xây dựng với số lượng 80 buổi/năm/khối lớp, thời lượng mỗi buổi học là 2 tiếng. Chương trình kéo dài suốt 3 năm học phổ thông.

Theo đại diện CEO High School, hội đồng khoa học của trường gồm các chuyên gia đầu ngành về giáo dục, với vai trò tham vấn và trực tiếp xây dựng chương trình đào tạo. Người đứng đầu là Chủ tịch Hội đồng khoa học - TS Nguyễn Vinh Hiển, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

CEO High School anh 2

Hội đồng khoa học CEO High School gồm nhiều chuyên gia đầu ngành về giáo dục.

Hiện nay, nhiều học sinh Việt Nam thường tập trung học kiến thức THPT trên lớp mà mất đi nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, mất tự tin, dễ vấp ngã... Với chương trình CEO Style, các em có thể phát triển kỹ năng, hiểu biết trong cuộc sống và phát huy được năng khiếu, tố chất của mình.

Chương trình CEO Style giúp học sinh đạt được 7 giá trị sau khi tốt nghiệp THPT tại CEO High School: Hiểu biết về kiến thức, trong đó hoàn thành chương trình THPT, hiểu biết về con người mình, hiểu biết về làm người; ứng dụng vào cuộc sống gồm nhận diện ứng xử với người xung quanh, hiểu tài chính trong cuộc sống, hiểu quy luật tự nhiên, kinh tế - xã hội, để từ đó xây dựng lộ trình phát triển tương lai. CEO High School định hướng mỗi học sinh cần nỗ lực bằng nội lực mà không cần ai gò ép để xây dựng được lộ trình phát triển tương lai của chính mình.

CEO High School đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ phủ 63 điểm trường tại các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, đơn vị này hướng tới trở thành hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam. CEO High School cơ sở Nam Hồng (huyện Đông Anh, Hà Nội) là điểm trường đầu tiên, tiếp tục sứ mệnh góp phần tạo ra thế hệ học sinh tốt nghiệp THPT mẫu dựa trên nền tảng mà Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã đào tạo doanh nhân tại Học viện Doanh nhân Việt Nam và Trường Huấn luyện Doanh nhân Việt Nam.

Với nỗ lực góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục nước nhà, CEO High School mong muốn là điểm tựa vững chắc giúp học sinh có được môi trường học tập và rèn luyện tốt, từ đó xây dựng nền tảng thành công và hạnh phúc.

Để biết thông tin chi tiết, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Trụ sở: Tầng 7 CEO Việt Nam Holding, 62/4 Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở: 2A Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Website: ceoschool.edu.vn | Email: ceoschool@ceocorp.vn.

Hotline: 0788776622.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn