Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CEO GIS: 'Không tăng doanh thu bằng cách liên tục ra mắt sản phẩm mới'

Trong số các đơn vị dẫn đầu thị trường BĐS Phú Quốc, Công ty TNHH Đảo Vàng (GIS) do doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền lãnh đạo đã ra mắt nhiều dự án giá trị cao.

Trong chia sẻ mới nhất, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền đã tiết lộ mục tiêu để đưa GIS trở thành đơn vị cung cấp dòng sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu Phú Quốc.

- Lý do gì khiến bà quyết định đầu tư BĐS ở Phú Quốc từ năm 2012?

- Từ năm 2008, chúng tôi đã nhìn nhận một tương lai phát triển mạnh mẽ của vùng đất này và năm 2011-2012, chúng tôi chính thức đầu tư vào đảo ngọc bằng kiến thức của người đầu tư, nhất là trong lĩnh vực BĐS. Ngoài ra, những gì Nhà nước và các nhà đầu tư lớn khác đang thực hiện càng khẳng định quyết định của GIS là đúng đắn.

Sonasea Golden Villas anh 1
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ty TNHH Đảo Vàng.

- Mục tiêu đầu tiên GIS hướng tới khi xây dựng, phát triển lĩnh vực BĐS ở Phú Quốc là gì?

- Tôi muốn khẳng định thương hiệu GIS tại Phú Quốc như một đơn vị phát triển dịch vụ bất động sản hàng đầu, vươn lên từ 3 chữ Tâm - Tín - Tài. Bên cạnh đó, GIS cũng sẽ là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư phát triển và làm gia tăng giá trị BĐS đến mức tối đa, mang lại những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

- Vậy những yếu tố nào giúp GIS trở thành công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ BĐS top 10 Việt Nam và tiên phong tại Phú Quốc?

- Để một đơn vị kinh doanh có thể phát triển bền vững và từng bước khẳng định vị thế, điều quan trọng nhất là nguồn nhân lực có kiến thức, kinh nghiệm, quyết liệt với nghề; thứ 2 là một định hướng rõ ràng, xuyên suốt và đồng lòng đi đến cùng định hướng đã vạch ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn vì khách hàng, đối tác mà phục vụ, xem lợi ích chung của khách hàng, các bên đối tác là mục tiêu hành động.

Sonasea Golden Villas anh 2
Công ty GIS khai trương nhà mẫu dự án Sonasea Golden Villas vào tháng 4.

- Trong tháng 4, GIS nhận được sự chú ý khi triển khai thành công dự án Sonasea Golden Villas. Khu biệt thự này có những điểm sáng gì để trở thành dự án BĐS nổi bật tại Phú Quốc?

- Từ khi chọn sản phẩm đầu tư, chúng tôi đã nhận định được điểm rơi của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam và Phú Quốc. Sonasea Golden Villas là sản phẩm thực, pháp lý thật, chủ đầu tư đầu tư thật nên sẽ gia tăng giá trị theo đúng bản chất.

Thêm vào đó, Sonasea Golden Villas đã thực hiện nghĩa vụ tài chính đầy đủ với Nhà nước ngay từ đầu nên về lâu dài, giá thành sẽ càng có sức cạnh tranh tốt so với các sản phẩm cùng loại, mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng. Dự án còn mang lại giá trị cộng thêm khi các căn biệt thự được tỉnh phê duyệt thành đất ở lâu dài so với hạn mức sở hữu 50 năm của các sản phẩm và dự án khác.

Sonasea Golden Villas anh 3
Phối cảnh 3D biệt thự Sonasea Golden Villas.

- GIS là đơn vị uy tín trong việc bảo trì các dự án BĐS. Riêng với Sonasea Golden Villas, công ty sẽ triển khai kế hoạch như thế nào?

- Hiện nay tại công trường chúng tôi có 3 đơn vị xây dựng là đối tác uy tín với GIS nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, cũng như đáp ứng tốt nhất tiến độ và chất lượng công trình.

Ngoài việc bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng từ nhà thầu, GIS còn bảo hành công trình theo thời gian cam kết bao tiêu khai thác và/hoặc cam kết đối với những khách hàng thân thiết khi không có thời gian trực tiếp chăm sóc căn nhà của mình.

Sonasea Golden Villas anh 4
Nghệ sĩ Trường Giang là khách hàng thân thiết và tin tưởng vào các dịch vụ của GIS.

- Sau Sonasea Golden Villas, GIS sẽ triển khai những dự án mới mẻ nào?

- GIS không phát triển thương hiệu công ty, cũng như tăng doanh thu bằng việc liên tục ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm. Chúng tôi tạo dựng uy tín và doanh thu dựa trên giá trị BĐS mang đến cho khách hàng.

Chúng tôi đang nghiên cứu 3 dự án và đang trong quá trình đánh giá, xem xét sao cho có thể mang đến khách hàng những giá trị đầu tư phù hợp trong năm 2017-2018, cũng như có sức cạnh tranh tốt về giá thành, giá trị gia tăng và mức độ hoàn thiện về pháp lý, hạ tầng cơ sở.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản