Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

CEO Facebook từng được 'ghép đôi' với bạn của vợ trong ứng dụng hẹn hò

Một quyển sách vừa xuất bản tiết lộ thông tin Mark Zuckerberg, CEO Facebook đã sử dụng tất cả ứng dụng hẹn hò có trên thị trường.

Sau khi giới thiệu tính năng hẹn hò Facebook Dating tại Hội nghị thường niên F8 năm 2018, sản phẩm này đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như Colombia, Canada, Thái Lan...

Theo Business Insider, CEO của Facebook đã thử sử dụng tất cả ứng dụng hẹn hò lúc bấy giờ để khảo sát và phát triển những tính năng riêng biệt cho Facebook Dating. Đó là lúc một trường hợp hy hữu xảy ra.

Theo lời kể của ông Alex Kantrowitz, tác giả quyển sách "Always Day One: How the Tech Titans Plan to Stay On Top Forever", Mark đã cho vợ xem đối tượng mà anh được ghép đôi khi đang phân tích một ứng dụng hẹn hò

Thật tình cờ rằng, đó chính là một người bạn của Priscilla Chan và 2 người họ đang có dự định ăn tối vào ngày hôm sau. Tất nhiên, CEO Facebook không tiết lộ bữa tối đó đã diễn ra như thế nào.

ceo facebook dung app hen ho anh 1

CEO Facebook và vợ Priscilla Chan. Ảnh: AP.

Facebook Dating được phát triển nhằm cạnh tranh với các ứng dụng hẹn hò phổ biến như Tinder và Bumble với giao diện quen thuộc “quẹt trái, quẹt phải”.

Mặc dù sử dụng động tác vuốt cơ bản trên smartphone để tìm kiếm người phù hợp, tính năng này được cho là không có nhiều đổi mới so với các sản phẩm tương tự.

Như ứng dụng hẹn hò Hinge, người dùng có thể tương tác bằng cách “thả tim” hoặc bình luận trên hồ sơ của người mà họ đã ghép đôi. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng biết được những đối tượng hẹn hò có thiện cảm với họ trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện.

Người dùng iPhone có thể lo lắng vì mưu đồ của Facebook

Tổ chức đứng sau vụ tấn công WhatsApp năm 2019 cho biết Facebook đã liên hệ mua phần mềm gián điệp của họ với mục đích giám sát hoạt động người dùng iOS.

Kim Cang

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Facebook Mark Zuckerberg Công nghệ