Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Celine Dion khóc liên tục trong lễ tưởng nhớ chồng

3 tuần kể từ khi nhà sản xuất âm nhạc, quản lý và cũng là nửa kia - Rene Angeli qua đời nhưng Dion vẫn cảm thấy hơi ấm tình yêu trong căn phòng của họ.

Theo Dailymail, giọng ca 47 tuổi tổ chức lễ tưởng nhớ chồng tại nhà hát Closseum, Caesar Palace, Las Vegas (Mỹ) vào tối 3/2 (theo giờ địa phương). Celine Dion không hát nhưng đã kể lại những câu chuyện về Rene Angeli - người chồng thân yêu vừa qua đời.

Celine Dion khóc khi nhớ về Rene Angeli. Ảnh: DM.

Tại buổi lễ còn có sự tham gia của David Foster - nhà sản xuất âm nhạc có tiếng cùng toàn thể gia đình Dion.

Nữ ca sĩ My heart will go on đã khóc khi nói về chồng. “Anh ấy đã bảo vệ tôi từ ngày đầu tiên cho đến cuối đời. Tôi luôn an toàn trong vòng tay anh”.

Với Celine Dion, Rene là tình yêu lớn mà cô may mắn có được. “Rene, tình yêu của tôi, anh ấy chắc đang hạnh phúc khi chứng kiến chúng ta ở bên nhau lúc này. Tôi vẫn cảm thấy hơi ấm và tình yêu của anh tại nơi đây”. Đến cuối cùng, cô vẫn nhắn nhủ: “Rene, em yêu anh”.

Celine Dion gặp chồng khi cô mới 12 tuổi. Rene Angeli là người đầu tư album đầu tay của nữ ca sĩ. Cũng chính ông đã cầm cố căn hộ để giúp sự nghiệp Celine Dion. Họ bí mật yêu nhau trong 7 năm trước khi công khai với công chúng. “Lúc đó, chúng tôi từng e ngại áp lực dư luận vì khoảng cách tuổi tác”.

Rene và Celine Dion ở bên nhau từ khi cô chỉ là một cô gái nhỏ. Ảnh: DM.

Năm 1994, Celine Dion tổ chức đám cưới tại nhà thờ và được phát trực tiếp trên đài Canada. Mẹ cô khi đó không đồng ý cuộc hôn nhân này nhưng đành chịu thua vì tuyên bố “anh ấy là người duy nhất con yêu”.

Sau vài năm đám cưới, Rene đối diện với bệnh ung thư vòm họng. Ngày 15/1, ông qua đời ở tuổi 73. Họ có với nhau ba người con trai.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí