Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

CĐV mệt mỏi vì đợi kết quả xét nghiệm trước trận Việt Nam - Nhật Bản

Do nhu cầu xét nghiệm Covid-19 cạnh sân Mỹ Đình quá lớn, nhiều cổ động viên (CĐV) cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi quá lâu.

cdv viet nam anh 1

Khoảng 17h30 ngày 11/11, trước giờ bóng lăn 1 tiếng rưỡi, cổ động viên (CĐV) xếp hàng dài để đợi được xét nghiệm Covid-19.

cdv viet nam anh 2

Anh Tuấn (ở Đại La) mệt mỏi chia sẻ: "Tôi xếp hàng từ 17h, đã hơn 1 tiếng nhưng đến giờ vẫn chưa có kết quả. Tôi đã tiêm 2 mũi vaccine".

cdv viet nam anh 3

Anh Đông (ở Quận Hoàng Mai), cùng bạn gái đang mệt mỏi chờ kết quả xét nghiệm. "Mình đến đây từ 17h. Đã gần 40 phút kể từ lúc lấy mẫu nhưng chưa có kết quả, mình hơi sốt ruột nhưng sẽ cố đợi thêm chút nữa", anh nói.

cdv viet nam anh 4

Một bạn nữ cũng nóng lòng đợi kết quả xét nghiệm. Đây là giấy tờ bắt buộc để khán giả có thể vào sân xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản.

cdv viet nam anh 5

Một số CĐV tranh thủ ăn tối trong lúc chờ kết quả xét nghiệm.

cdv viet nam anh 6

Bánh mỳ là món được ưa chuộng và rất đắt khách trong những ngày có bóng đá.

cdv viet nam anh 7

Một số ít CĐV tỏ ra thoải mái. Anh Định (ở Thanh Xuân) vẫn vui vẻ chờ kết quả dù đã hơn một tiếng trôi qua. "Sắp được cổ vũ cho đội tuyển thì chờ một chút cũng chẳng vấn đề gì", anh nói.

cdv viet nam anh 8

Để thuận tiện cho các CĐV đến sân Mỹ Đình xem bóng đá, dịch vụ xét nghiệm Covid-19 xuất hiện ngay bên cạnh sân. Giá xét nghiệm là 100.000 đồng/lần.

Dàn tuyển thủ Việt Nam và Nhật Bản rời khách sạn đến sân Mỹ Đình Trước giờ bóng lăn khoảng 2 tiếng, tuyển Nhật Bản và Việt Nam lần lượt rời khách sạn đến sân Mỹ Đình sớm để tránh tình trạng kẹt xe và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

CĐV xếp hàng dài để xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản

Cổ động viên đến xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản có thể chọn dịch vụ xét nghiệm Covid-19 ngay cạnh sân Mỹ Đình.

Dàn cầu thủ Nhật Bản chất lượng thi đấu ở châu Âu

HLV Hajime Moriyasu mang đến Việt Nam đội hình gồm 18 cầu thủ chơi bóng ở châu Âu. Nhiều người trong số họ là trụ cột của CLB.

Thế Bằng - Nguyên Khang

Bạn có thể quan tâm