Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

CĐV đập cửa sân Pleiku đòi mua vé xem HAGL

Nhóm nhỏ CĐV phát hiện nhiều người vào trong sân lấy vé đã đặt trước nên lao theo. Bị bảo vệ khống chế lại, họ bức xúc và phá cửa nhưng bất thành.

ve xem hagl ha noi anh 1

Gần 12h ngày 18/4, nhiều CĐV vẫn tụ tập ở cổng sân trên đường Quang Trung để chờ mua vé. Ban tổ chức thông báo hết vé, nhưng nhiều người dân vẫn nuôi hy vọng có thể sở hữu một tấm vé gốc.

ve xem hagl ha noi anh 2

Họ đòi vào sân để mua vé nhưng bị bảo vệ cản lại. "Tôi thấy rõ ràng họ bán vé trong đó", một CĐV hét lên. Bảo vệ sân cố gắng giải thích: "Đây là những người đặt vé trước chứ không ai bán vé trong này". Cuộc giằng co kéo dài 5 phút, những người không vào được bắt đầu đập cửa liên tục để phản đối.

ve xem hagl ha noi anh 3

Gần 13h, tức là khoảng 4 tiếng trước giờ bóng lăn, những người phản đối tiếp tục ngồi chờ ngay phòng vé với tâm trạng cực kỳ bức xúc. Họ cho biết sẽ ngồi đến khi ban tổ chức mở cửa sân để khán giả vào.

ve xem hagl ha noi anh 4

Trước đó, những CĐV may mắn xếp hàng từ sớm vui mừng khi có vé trong tay. Ban tổ chức chỉ bán khán đài C và D trên đường Quang Trung. Ban đầu, mỗi người mua được 4 vé, nhưng sau đó còn 2 vé vì số lượng còn lại quá ít.

ve xem hagl ha noi anh 5

Nhiều phe vé tranh thủ bán lại ngay sau khi mua cho người xếp hàng với giá cao. Một phe vé muốn giữ vé đến chiều nhưng được trả giá cao nên họ bán luôn với mức vượt kỳ vọng.

ve xem hagl ha noi anh 6

Một vé 40.000 khán đài D đã tăng gần 18 lần, lên 700.000 đồng. Vé khán đài A2, A3 khan hiếm nhưng cũng được rao với giá 1 triệu 2/vé. Không khí buôn đi bán lại ngoài cổng sân Pleiku tập nập và náo nhiệt.

ve xem hagl ha noi anh 7

Số vé quá ít so với lượng người mua. Sau khi mở bán lúc hơn 8h ngày 18/4, hàng nghìn người đã dồn ép nhau vào cửa bán vé.

ve xem hagl ha noi anh 8

Nhiều người bị chèn ép vào tường nhưng cũng cố chịu đựng để mua được 2 vé với giá gốc là 50.000 đồng/vé. Nhiều phe vé mua xong lượt của mình, ở lại tiếp tục mua thêm vé nên bị lực lượng an ninh mời ra ngoài.

ve xem hagl ha noi anh 9

Nhiều người xếp hàng từ sáng sớm đã không may mắn có cơ hội mua vé. Nhiều người đến lượt mua thì được thông báo hết vé. Họ tỏ ra bức xúc, réo tên bầu Đức khi đặt câu hỏi "Cả chục nghìn vé mà bán hết nhanh như vậy".

ve xem hagl ha noi anh 10

Ban tổ chức vẫn đau đầu với công tác bán vé các trận đấu của HAGL trên sân nhà. Theo tìm hiểu của Zing, khâu bán vé được ủy quyền cho Sở VHTTDL tỉnh Gia Lai.

Nhiều CĐV bức xúc khi mua vé xem HAGL đấu CLB Hà Nội Người hâm mộ bức xúc vì không mua được vé, trong khi dân phe vẫn có vé để bán. Điều này khiến họ không muốn đến sân cổ vũ HAGL nữa.

Bầu Đức vs bầu Hiển - cuộc đấu của lửa và nước

Tiềm thức người hâm mộ đã luôn chờ đợi ngày hai đội bóng có cùng vị thế, chờ thời HAGL đủ tự tin, sòng phẳng đối mặt CLB Hà Nội.

Giá vé xem HAGL tăng từ 40.000 lên 700.000 đồng

Người hâm mộ bức xúc vì sau khi ban tổ chức ngưng bán, vé chợ đen ngay lập tức tăng giá trước trận HAGL gặp Hà Nội chiều 18/4.

Xô xát khi mua vé trận HAGL gặp CLB Hà Nội

Sáng 18/4, ban tổ chức bán 5 vé một lượt trước nhu cầu rất lớn của người hâm mộ dành sự quan tâm cho trận HAGL gặp CLB Hà Nội ở vòng 10 V.League 2021.

V.League 2021

Lê Nguyễn

Bạn có thể quan tâm