Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CĐV châu Á vui mừng với thành tích của U23 Việt Nam

Lời chúc dành cho U23 Việt Nam từ khắp nơi ở châu Á tràn ngập trên các mạng xã hội, sau kỳ tích ở vòng bảng giải U23 châu Á 2018.

tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 1
Tiếp bước U23 Malaysia, U23 Việt Nam giành tấm vé vào tứ kết, nối dài kỳ tích của bóng đá khu vực Đông Nam Á. Chiến công của "Những chú rồng vàng" đã làm lây lan niềm vui tới nhiều CĐV trong khu vực. Trên trang Facebook chính thức của LĐBĐ châu Á, người hâm mộ cùng nhau chúc mừng U23 Việt Nam. Tài khoản Thakedi Sitt, một fan nhiệt thành của "Những chú rồng vàng" tỏ ra vô cùng hoan hỉ: "Thêm một lời chúc mừng to lớn tới Việt Nam từ Myanmar. Tôi vô cùng tự hào vì Việt Nam. Hãy cổ vũ Việt Nam trong trận đấu tiếp theo. Tiến lên hỡi những ngôi sao vàng".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 2
Danie Mustaffa, một CĐV người Malaysia chúc mừng chiến công của bóng đá Đông Nam Á: "Từ Malaysia chúc mừng Việt Nam, chúng tôi tự hào về đội tuyển của các bạn. Hãy cùng nhau đón nhận chiến công lịch sử này".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 3
Tài khoản Topher Kim đến từ Hàn Quốc viết: "HLV trưởng đội Việt Nam là người của nước chúng tôi và ông ấy đang hô biến phép thuật ở Việt Nam. Chúc mừng đội Việt Nam. Hàn Quốc và các bạn đã sống sót trong bảng đấu điên rồ này".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 4
Mahmoud Barjas đến từ Syria chúc mừng U23 Việt Nam, khẳng định "đội bóng của các bạn xứng đáng đi tiếp".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 5
"Việt Nam và Malaysia, chúng ta cùng nhau khiến ASEAN tự hào".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 6
CĐV Mohamad Fahmi hài lòng với kết quả đạt được: "Chúc mừng Việt Nam, hai đội từ ASEAN đã có vé vào vòng tứ kết. Thắng hay thua không còn quan trọng nữa, chúng ta đã tạo nên lịch sử rồi".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 7
Đồng quan điểm với Fahmi, người dùng có tên Mohd HafieZs viết: "Chúc mừng Việt Nam và Malaysia, chúng ta hãy sát cánh bên nhau cùng chiến đấu ở tứ kết. Chúng tôi không quan tâm điều gì sẽ xảy ra sau đây, dù thắng hay thua chúng tôi cũng đã tự hào về các bạn. Cố gắng hết khả năng và đừng bao giờ đầu hàng".
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 8
CĐV Alif Azizan chỉnh câu khẩu hiệu "Hãy giữ ngọn cờ màu xanh luôn bay cao" của Chelsea thành phiên bản mới: "Chúc mừng Việt Nam. Hãy giữ ngọn cờ ASEAN luôn bay cao"
tran U23 Viet Nam 0-0 U23 Syria anh 9
"Sau trận, tôi cần vài viên thuốc trợ tim. Chúc mừng U23 Việt Nam", người dùng mạng xã hội có tên Jerry Tom nói lên cảm xúc của nhiều khán giả theo dõi trận đấu.
U23 Syria đổ gục sau khoảnh khắc lịch sử của U23 Việt Nam Sau khi trọng tài chính thổi hồi còi kết thúc 90 phút thi đấu, U23 Syria đã đổ gục xuống vì để U23 Việt Nam cầm hòa.
Pha cứu thua của hàng phòng ngự U23 Việt Nam Trung vệ Tiến Dũng phá bóng ngay trên vạch cầu môn cứu thua cho U23 Việt Nam.




Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao