Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CĐV bị thương, vẫn đến sân cổ vũ U22 Việt Nam

Anh Thái Thanh Bình gặp tai nạn ở Kuala Lumpur, phải băng tay do bị thương nhưng vẫn đến xem trận tuyển U22 Việt Nam gặp Campuchia thuộc bảng B tại SEA Games lúc 15h.


 • Nữ cổ động viên từ Việt Nam sang cổ cũ đội tuyển. Chị Hiền và bạn bay chuyến muộn đêm 16/8 để có mặt tại Kuala Lumpur đón xem trận đấu của tuyển U22 với Campuchia. Hai cô gái cho biết quyết tâm ở lại Malaysia đồng hành cùng các cầu thủ cho đến cuối giải. Ảnh: Ngân Giang.

  bong da anh 7
  bong da anh 8
 • Trước trận đấu khoảng 50 phút, có hơn 200 CĐV Việt Nam có mặt tại sân. Rất nhiều người mới từ Việt Nam bay sang tối 16/8. Hầu hết đều dự đoán U22 Việt Nam sẽ tiếp tục chiến thắng Campuchia để có trận thắng thứ hai.

  Thời tiết ở sân Shah Alam khá nắng nóng, nhưng càng gần trận đấu thì càng mát mẻ hơn. Nhiệt độ tại sân khoảng 31-32 độ C. Ảnh: Tiến Tuấn.

  bong da anh 10
  bong da anh 11
 • Anh Thái Thanh Bình gặp tai nạn tại Kuala Lumpur, phải băng tay do bị thương nhưng vẫn đến xem tuyển U22 Việt Nam. Theo lời bác sĩ, anh phải trở về Việt Nam trong hôm nay (17/8), nhưng vì tình yêu dành cho đội tuyển, anh quyết tâm ở lại cổ vũ cho U22. Ảnh: Ngân Giang.

  bong da anh 12
 • Cổ động viên nhí You (6 tuổi) và Yan (3 tuổi) theo bố mẹ sang Malaysia cổ vũ cho U22 Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

  bong da anh 13
 • Tất cả đều háo hức trước trận đấu của tuyển U22 Việt Nam. Chị Lê Thị Thắm sinh sống và làm việc tại Klang (Kuala Lumpur) cùng gia đình đến cổ cũ cho Công Phượng và các đồng đội. Hai con của chị Thắm theo mẹ tới sân Shalang, đeo băng rôn, mặc áo đỏ sao vàng. Ảnh: Ngân Giang.

  bong da anh 14
 • Áo đỏ sao vàng cổ vũ cho U22 tại SEA Games 29 có giá 200.000 đồng. Một chiếc áo đỏ in dòng chữ cổ vũ cho đội tuyển Việt nam có giá khoảng 50 ringit, ngoài ra băng đô, bóng đập, cờ đỏ sao vàng, bông tua cổ vũ cũng được bán tại các điểm U22 Việt Nam thi đấu. Bán hàng chủ yếu là người Malaysia. Một số hội người Việt Nam sinh sống tại Kuala Lumpur cũng tự in áo cổ vũ đến phát cho cổ động viên Việt Nam. Ảnh: Ngân Giang.

  bong da anh 15
  bong da anh 16

Nhóm PV (từ Malaysia)

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Bóng đá Việt Nam