Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cầu thủ và CĐV dùng nắm đấm giải quyết mâu thuẫn

Một trận đấu thuộc giải trẻ (U18) của Andorra đã kết thúc trong khung cảnh hỗn loạn khi cầu thủ lao vào ẩu đả với CĐV.

Ẩu đả giữa cầu thủ trẻ và CĐV Hình ảnh xấu xí đã xuất hiện trong một trận đấu thuộc giải trẻ của Andorra khi cầu thủ lao vào đánh nhau với CĐV.

Bạo lực bùng phát khi một cầu thủ của AE Prat bị truất quyền thi đấu sau tình huống phạm lỗi với thành viên FC Andorra gần sát vòng cấm địa. Trên đường rời sân, anh này liên tục phải nhận những tiếng la ó, khiêu khích từ nhóm CĐV có mặt gần sát sân.

Vì không giữ được sự bình tĩnh, cầu thủ trẻ này đã lao vào ăn thua đủ với nhóm người kia. Hình ảnh chiếu trên website Andorra Difusio cho thấy những khán giả hiện diện trên khán đài đã dùng nắm đấm giải quyết mâu thuẫn với cầu thủ dưới sân trước.

Cau thu tre danh nhau du doi voi CDV anh 1
Ẩu đả xảy ra giữa cầu thủ và CĐV.

Khi nhận thấy đồng đội bị đánh, các cầu thủ còn lại mới lao vào ứng cứu. Vụ việc biến trận đấu kết thúc trong hình ảnh nhem nhuốc xấu xí.

Theo The Sun, phía AE Prat chưa đưa ra đơn tường trình giải thích vì sao cầu thủ của họ và các CĐV lại ẩu đả. Một thông báo cụ thể sẽ được CLB phát đi trong thời gian ngắn tới.

Còn đội bóng FC Andorra rất lấy làm tiếc sau sự cố vừa qua. Họ luôn muốn truyền tải giá trị nhân văn trong thể thao đến khán giả.

Gần đây, tình trạng bạo lực sân cỏ diễn ra leo thang ở nhiều quốc gia. Mới tuần rồi, những bậc phụ huynh đã lao vào đánh nhau dữ dội ở một trận đấu thuộc giải trẻ (U13) tại Majorca (Tây Ban Nha).

Điều đáng nói những người lớn hỗn chiến trước mặt những chú nhóc mới chỉ 12 hay 13 tuổi.

Cầu thủ, CĐV Brazil đánh nhau dữ dội trên sân

Tệ nạn bạo lực trên sân cỏ tiếp tục leo thang tại Brazil. Mới đây, trận đấu giữa Gama và Brasiliense bị phá hỏng bởi màn ẩu đả giữa các cầu thủ và cổ động viên hai đội.


Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Thể thao