Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cầu thủ tự bắt bóng đập vào đầu rồi lăn ra ăn vạ

Thấy đối thủ tung trái bóng, Unia Janikowo bắt lấy rồi nằm ra ăn vạ như thể bị ném mạnh vào mặt.

Người hâm mộ đã quen với những pha ăn vạ thái quá của Neymar tại World Cup 2018. Tuy nhiên, tất cả đều không thể so sánh với tình huống của Unia Janikowo - cầu thủ đang chơi cho CLB Pogon Mogilno (giải hạng tư Ba Lan).

Trong tình huống tranh cãi với trọng tài, Unia Janikowo đến gần và bất ngờ đón trái bóng được một cầu thủ ném ra. Anh này ngay lập tức đặt trái bóng lên đầu rồi lăn ra sân với vẻ đau đớn như thể vừa hứng cú ném "trời giáng" từ đối phương.

Cầu thủ Ba Lan tự cầm bóng đập vào đầu rồi lăn ra ăn vạ Một trái bóng từ đâu bay tới, Unia Janikowo tự cầm bóng để vào đầu rồi lăn ra đau đớn như thể bị ném vào mặt.

Trong bóng đá, việc cầu thủ cố tình "diễn" để mang về lợi thế cho đội bóng là điều thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, tình huống của Unia Janikowo xứng đáng được gọi là "trò hề" trước mắt hàng trăm khán giả và máy quay.

Ở trận giao hữu giữa tuyển Brazil và Mỹ cách đây ít ngày, Neymar một lần nữa khiến đối thủ ức chế sau pha ăn vạ ở đầu trận. Hậu vệ DeAndre Yedlin thậm chí tiến đến trọng tài và hỏi: "Ông có xem World Cup không đấy?", câu nói ý muốn nhắc nhở vị vua áo đen này cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định, bởi Neymar là một cầu thủ chuyên ăn vạ.

Hậu vệ tuyển Mỹ nổi xung với trọng tài vì pha ăn vạ của Neymar

Trong trận đấu giao hữu giữa Brazil và Mỹ, tiền đạo khoác áo PSG có tình huống ngã ra sân kiếm về quả phạt, song hậu vệ đội bạn tỏ ra không hài lòng với điều này.

Tuấn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Thể thao