Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cầu thủ Singapore hỗn chiến trên sân

Để giải quyết mâu thuẫn, cầu thủ của đội Singapore Armed Forces Sports Association (Safsa) và Yishun Sentek Mariners đã dùng đến nắm đấm, theo đó tạo ra vụ hỗn chiến dữ dội.

Vụ việc trên xảy ra trong trận đấu thuộc giải National Football League (NFL) Division One vào tối chủ nhật (12/11) trên sân Jalan Besar. Cảnh sát phải vào cuộc để can thiệp, đồng thời trận đấu thuộc giải Singapore này cũng bị gián đoạn 15 phút. Tỷ số lúc đó là 3-2 nghiêng về cho Safsa.

Cuộc hỗn chiến xảy ra sau khi cầu thủ Zulfadhli Suzliman khoác áo Yishun Sentek Mariner nhận thẻ đỏ trong hiệp 2. Lúc này, cầu thủ hai đội bắt đầu có lời qua tiếng lại. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi những cái đầu nóng trên sân mất bình tĩnh và dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn.

Cầu thủ Singapore hỗn chiến dữ dội trên sân Để giải quyết mâu thuẫn, cầu thủ của hai CLB tại Singapore đã lao vào ẩu đã dữ dội.

Theo AFP, cầu thủ Safsa đã "xúc phạm" đến mẹ của Zulfadhli Suzliman. HLV Yakob Hashim dẫn dắt Sentek Mariner kể lại: "Zulfadhli nói với tôi rằng Nazirul đã chửi mẹ anh ta. Sau đó, Zulfadhli trả đũa bằng một cú đá và dẫn đến tấm thẻ đỏ. Còn Nazirul lại không nhận án phạt nào".

Báo StratsTimes cho biết cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc và sẽ điều tra vụ hỗn chiến giữa cầu thủ hai đội.

Trong một thông báo mới đây, Liên đoàn bóng đá Singapore tuyên bố đầy mạnh mẽ: "FAS sẽ không dung thứ cho những hành vi vô văn hóa làm tổn hại đến hình ảnh bóng đá Singapore. Lúc này, quá trình điều tra đang thực thi, do đó chúng tôi chưa thể đưa ra bất kỳ bình luận nào".

Năm ngoái, một vụ ẩu đả ngay trên sân cũng xảy ra ở vòng 1 cúp FA Singapore giữa Safsa và Balestier United Recreation Club. Kết quả vụ việc khiến đội Balestier United bị cấm dự FA Cup trong 2 năm và nộp phạt 1.000 USD.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Thể thao