Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cầu thủ Quảng Ninh nhận lương 7 tháng

Chiều 15/4, toàn bộ cầu thủ CLB Quảng Ninh đã nhận được 7 tháng lương còn thiếu, giúp họ giải quyết khó khăn về kinh tế hiện nay.

“Tôi đã được nhận lương 7 tháng còn thiếu, cũng nghe anh em trong đội báo đã nhận được tiền. Còn phí lót tay và tiền thưởng chưa được nhận. Lãnh đạo hứa sẽ giải quyết cho anh em trong thời gian tới”, đội trưởng Nguyễn Hải Huy của CLB Quảng Ninh chia sẻ với Zing.

Vụ nợ lương cầu thủ ở CLB Quảng Ninh là tâm điểm chú ý của bóng đá nội thời gian gần đây. Sự việc lên tới cao trào khi cầu thủ Quảng Ninh đồng loạt đình công. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và CLB buộc phải đưa ra lời hứa giải quyết lương để cầu thủ tiếp tục thi đấu.

Quang Ninh no luong anh 1

Nỗ lực lên tiếng của cầu thủ CLB Quảng Ninh đã buộc các cấp lãnh đạo phải có hành động. Ảnh: Quang Thịnh.

Trong các khoản tiền mà cầu thủ Quảng Ninh bị nợ, tiền lương là khoản nhỏ nhất. Quỹ lương trung bình của đội Quảng Ninh là khoảng 25-30 triệu đồng. Đợt trả lương này giúp các cầu thủ nhận khoảng 200 triệu đồng. Số tiền này giúp họ chi trả các khoản nợ và vượt qua khó khăn kinh tế trong ngắn hạn.

Ngoài lương, CLB Quảng Ninh vẫn nợ cầu thủ tiền thưởng, lót tay và chuyển nhượng. Không chỉ cầu thủ Quảng Ninh hiện tại, nhiều cầu thủ đã chuyển tới những CLB khác như Dương Thanh Hào cũng đang bị nợ tiền.

Trước đó, để tránh nguy cơ Quảng Ninh bỏ trận, Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã giải ngân 4,5 tỷ đồng. Cộng thêm 1,5 tỷ đồng tài trợ và 500 triệu đồng tiền thưởng của Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Ninh, các cầu thủ đã ra sân trong trận gặp CLB Hà Nội. Tuy nhiên, Quảng Ninh nhận thất bại 0-4.

Chia sẻ sau thất bại, Hải Huy khẳng định: “Các cầu thủ đã thi đấu hết mình. Nhưng trên sân, trận đấu có thể diễn biến theo nhiều hướng. Hai trận vòng 9 và vòng 10 ở Hàng Đẫy, chúng tôi đều gặp những đối thủ mạnh là CLB Hà Nội và đội Viettel. Họ sở hữu đội hình nhiều hảo thủ, trong khi Quảng Ninh đã mất nhiều người, không còn mạnh như năm trước”.

CLB Quảng Ninh hiện xếp hạng 3 ở V.League với 18 điểm sau 9 vòng. Đội bóng đã chơi ấn tượng dù bị nợ lương, thưởng trong thời gian dài và nhiều khả năng có mặt trong nhóm đua vô địch ở giai đoạn hai V.League 2021.

Nụ cười gây tranh cãi của chủ tịch CLB Quảng Ninh và HLV Park Ông Phạm Thanh Hùng gây tranh cãi với nụ cười ở trận thua CLB Hà Nội 0-4 hôm 11/4. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo từng phải giải thích về nụ cười khi thua Olympic Hàn Quốc.

Chủ tịch CLB Quảng Ninh lên tiếng sau phê phán của bầu Đức

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết ông không để bụng chuyện bầu Đức lấy ảnh mình đang cười ra để phê phán sau trận thua của CLB Quảng Ninh trước Hà Nội tại vòng 9 V.League.

'Bầu Đức có lý khi nghi ngờ trận CLB Hà Nội gặp Quảng Ninh'

Bình luận viên (BLV) Ngô Quang Tùng cho rằng ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) của HAGL có quyền nghi ngờ trận CLB Hà Nội thắng Quảng Ninh 4-0 ở vòng 9 V.League.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường

Những hình ảnh về đám hỏi của tiền vệ Lương Xuân Trường với Nhuệ Giang ngày 9/4 mới được gia đình chia sẻ đến người thân và bạn bè.

Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm