VFF phạt 7,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận với cầu thủ Đinh Văn Trường (số 12 của CLB Nam Định) do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội trong trận đấu trên sân Thiên Trường ngày 15/1.
Văn Trường bị phạt thẻ vàng, còn Đỗ Hùng Dũng bị lật cổ chân, phải rời sân ngay cuối hiệp một. Đến nay, anh chưa thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội, bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp CLB Bình Dương vòng 2 V.League. Thông tin này được Phạm Thành Lương chia sẻ trong buổi tập chiều 20/1 của CLB Hà Nội.
"Hùng Dũng đang phải tập ngoài, không tập trong sân cùng các đồng đội. Về tình hình cụ thể, các bác sĩ mới có thể đánh giá và đưa ra thời điểm trở lại của cậu ấy", anh nói.
![]() |
CLB Nam Định sẽ không có sự phục vụ của Đinh Văn Trường trong 2 vòng đấu kế tiếp. Ảnh: Minh Chiến. |
Ba đội bóng bị phạt sau ngày khai màn V.League có CLB Bình Dương, Đà Nẵng và Bình Định. Đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng phải nộp phạt 4 triệu đồng do có 7 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận gặp CLB Thanh Hóa ngày 16/1.
Các CLB Đà Nẵng và Bình Định mỗi đội bị phạt 2 triệu đồng do cùng có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng trong các trận gặp TP.HCM và SLNA.
Việc có đến 3 CLB nhận quá 5 thẻ phạt ở vòng một báo hiệu tính chất căng thẳng, hấp dẫn của V.League 2021. Những quy định xử phạt được Đơn vị điều hành giải (VPF) và VFF đưa ra dựa trên mong muốn các đội bóng xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong thi đấu.
V.League 2021
CLB Quảng Nam được đầu tư gần 150 tỷ đồng
Thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Thành Công vui mừng đón nhận thông tin đội bóng Quảng Nam được đầu tư dài hạn từ hệ thống đào tạo trẻ cho đến sân vận động Tam Kỳ.
CLB Sài Gòn không thể đăng cai vòng bảng AFC Cup 2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chốt địa điểm thi đấu tập trung của bảng H AFC Cup 2021 tại Singapore.
Bùi Hoàng Việt Anh phá lưới tuyển Việt Nam để chinh phục thầy Park
Khi bộ khung phòng ngự quen thuộc của HLV Park gặp vấn đề, Bùi Hoàng Việt Anh có thể được trao cơ hội thể hiện tại vòng loại World Cup 2022.
Anh Đức còn là ngôi sao ở tuổi 36?
Khác biệt rất lớn về trình độ giữa V.League và giải hạng Nhất là cơ sở để tin rằng Anh Đức vẫn đủ sức tỏa sáng trong màu áo CLB Long An.
CAS xử CLB Thanh Hóa thua tiền đạo Senegal
Ngoài số tiền 58.420 USD đền bù cho Idrissa Sega Cisse, CLB Thanh Hóa còn phải trả 19.750 USD án phí cho Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).