Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cầu thủ MU cắp sách đi học kỹ năng ngã

Xuất phát từ nhận định cầu thủ MU di chuyển chưa linh hoạt nên dễ dính chấn thương, lãnh đạo đội trẻ thuê diễn viên xiếc về để dạy họ cách ngã.

Danh thủ Nicky Butt, Giám đốc Học viện đào tạo bóng đá trẻ của Quỷ đỏ Manchester cho biết BLĐ Học viện quyết định mời diễn viên xiếc về để hướng dẫn cầu thủ cách ngã, tránh chấn thương.

Theo Butt, các cầu thủ trẻ của MU di chuyển chưa linh hoạt, vì vậy khi té ngã dễ dính chấn thương nặng. Cầu thủ ngày nay được huấn luyện theo phương pháp hiện đại nhưng lại quên rèn luyện khả năng tự nhiên như leo trèo, nhào lộn… Vì vậy, phần học “xiếc tạp kỹ” này sẽ rất hữu ích đối với các ngôi sao MU tương lai.

cau thu MU hoc cach nga anh 1
Ảnh chế MU thành rạp xiếc.

"Các học trò của tôi không biết ngã, lăn, do đó họ hay gặp chấn thương vai hoặc cánh tay. Tôi có thể rơi khỏi một cái cây 15 lần mà không bao giờ bị thương. Tôi e là con trai mình có khi chưa từng leo lên một cái cây. Yếu tố cơ học của cơ thể sẽ bị hạn chế nếu bạn không leo cây, không chơi bóng rổ, bóng chuyền, cricket hay bóng bầu dục", Nicky Butt nói.

"Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chúng tôi đã mời nam diễn viên đến từ rạp xiếc để hướng dẫn cầu thủ trẻ làm thế nào để chơi trò xoay vòng, nhảy qua những chiếc vòng, những kỹ xảo về xiếc tạo cơ chế sinh học trong hoạt động".

Chưa đá, Memphis Depay đã nhuộm đỏ thành Manchester

Dù trận derby giữa Manchester United và Manchester City chưa diễn ra nhưng tiền vệ Memphis Depay đã “nhuộm đỏ” thành Manchester trên mạng xã hội.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm