Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cầu thủ CLB Hà Nội và bạn gái khoe ảnh ở Paris khi kỷ niệm 8 năm yêu

Chia sẻ với Zing.vn, Vóc Đỗ - bạn gái cầu thủ Văn Dũng - cho biết cô và nửa kia "yêu càng lâu càng mặn" và chưa có ý định cho đám cưới.

cau thu CLB Ha Noi anh 1

Trên trang cá nhân, Vóc Đỗ (sinh năm 1994) - bạn gái hậu vệ Văn Dũng - đăng loạt ảnh tình cảm chụp tại Paris. Theo lời 9X, đây là bộ hình cả hai chụp kỷ niệm 8 năm yêu nhau với nhiều sóng gió. "Chúc mừng tình yêu của chúng mình bước sang tuổi mới. Cảm ơn vì đã chịu đựng một đứa hâm dở, tính tình thất thường, cọc cằn như e. Cảm ơn vì đã luôn nuông chiều, che chở e như một đứa trẻ. Cảm ơn vì mình đã bên nhau", Vóc Đỗ viết.

cau thu CLB Ha Noi anh 2

Phía dưới bài đăng, cầu thủ CLB Hà Nội vui đùa với người yêu: "Hẳn là phải chịu đựng và nhường nhịn nhau e nhé". Ngoài ra, nhiều bạn bè khác cũng để lại bình luận chúc mừng và "đòi ăn cỗ".

cau thu CLB Ha Noi anh 5

Tuy nhiên, Văn Dũng và bạn gái chưa có kế hoạch cho đám cưới. Trước mắt, cả hai muốn duy trì tình yêu bền chặt, cùng nhau cố gắng kiếm tiền và chỉ về chung một nhà khi mọi thứ sẵn sàng. Tháng 7/2020, Vóc Đỗ sẽ tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh, sau đó trở về nước.

cau thu CLB Ha Noi anh 8
Ngoài chuyện tình cảm lâu năm bền chặt, mối tình của Vóc Đỗ - Văn Dũng cũng gặp phải không ít ý kiến tiêu cực từ dân mạng khi nàng WAGs từng nhiều lần "đăng đàn" phản ứng lại những bình luận trái chiều về bạn trai. Khi được hỏi về vấn đề kinh tế giữa 2 người, 9X thẳng thắn: "Dũng có đủ và thậm chí là thừa điều kiện để chăm lo cho cuộc sống của mình. Anh ấy rất khiêm tốn, cần cù, kiên trì, biết tiết kiệm và chăm lo cho gia đình nên mình rất ngưỡng mộ bạn trai vì điều đó. Mình cũng không bao giờ quan tâm người ngoài nói gì".
cau thu CLB Ha Noi anh 9

9X nói thêm, hiện tại cô vẫn là sinh viên đi học nên không thể nói là "giàu hơn bạn trai". "Chúng mình đã yêu nhau 8 năm, vấn đề kinh tế chưa bao giờ là vấn đề hay yếu tố để đặt lên bàn cân cả. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm, sự tôn trọng dành cho nhau".

Hậu chia tay, thù ghét nhau hay ta có thể làm bạn?

Nhiều người quan điểm rằng "Tiến một bước là yêu, nhưng lùi một bước không thể làm bạn", liệu rằng một mối tình kết thúc, chúng ta có thể trở thành người đã từng hiểu nhau?

Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm