Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Câu lạc bộ giải trí Playboy sắp có mặt ở Việt Nam

Playboy Establishment sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 23/12. Đây cũng là bước tiến đầu tiên của thương hiệu Playboy vào thị trường giải trí cao cấp ở Đông Nam Á.

Nhắc đến Playboy là người ta nhớ tới một biểu tượng huy hoàng của lối sống hưởng lạc, với bản chất là sự tôn trọng tự do cá nhân. Việc Playboy Establishment chính thức có mặt tại Hà Nội sẽ góp phần hiện thực hoá những trải nghiệm ẩm thực và giải trí đẳng cấp cho khách hàng và hội viên của Playboy.

Playboy Establishment có mặt tại Việt Nam mang đến nhiều cơ hội và thử thách thú vị. Đến với Playboy Establishment, những cá nhân có thẩm mỹ tinh tế sẽ thoả mãn với những chương trình giải trí tầm cỡ quốc tế, nghệ thuật ẩm thực tao nhã và cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với những người cùng đẳng cấp.

Theo thông tin đến từ thương hiệu đình đám thế giới này, ngày 23/12, Global Entertainment Operations Vietnam (GEO) và Playboy Enterprises, Inc. sẽ chính thức ra mắt câu lạc bộ Playboy Establishment.

Playboy Establishment,  Playboy anh 1
Playboy Establishment có mặt tại Việt Nam mang đến nhiều cơ hội và thử thách thú vị. 

Địa điểm  này sẽ định nghĩa lại hoàn toàn những khái niệm vốn có về đẳng cấp, về sự xa hoa hay tính đặc quyền, cũng như mang lại một diện mạo mới cho văn hoá thưởng thức ẩm thực và giải trí tại Hà Nội.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố bên bờ hồ Hoàn Kiếm, câu lạc bộ sẽ tổ chức những buổi tiệc ra mắt đặc biệt dành riêng cho những khách mời danh dự vào ngày 21 và 22/12. 

Tại Playboy Establishment, khách hàng sẽ tìm thấy một nhà hàng Âu thanh lịch, một quầy bar dành riêng cho những ly cocktail với công thức pha chế đặc biệt và rượu champagne, cùng khu vực riêng biệt chỉ dành cho hội viên. Nhà hàng này hứa hẹn trở thành một địa điểm thu hút khó cưỡng đối với thực khách trong nước và quốc tế ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Playboy Establishment,  Playboy anh 2
Địa điểm này sẽ mở cửa hàng ngày từ 11h tới đêm muộn với các chương trình biểu diễn, giải trí đêm khuya và chương trình đặc biệt vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, quầy bar cũng phục vụ những dòng champagne, rượu vang và rượu mạnh khó tìm, được lựa chọn cẩn thận bởi những chuyên gia sành điệu. 

Địa điểm này sẽ mở cửa hàng ngày từ 11h tới đêm muộn với các chương trình biểu diễn, giải trí đêm khuya và chương trình đặc biệt vào cuối tuần.

Nhân dịp khai trương và góp phần làm phong phú các lựa chọn ăn uống và hoạt động giải trí trong mùa lễ hội cuối năm, Playboy Establishment giới thiệu gói Dinner & Show. Theo đó, gói Dinner & Show bao gồm thực đơn bữa tối 4 món và hàng loạt tiết mục đặc sắc từ các ca sĩ, nghệ sĩ, vũ đoàn, và DJ nổi tiếng trên thế giới tập trung về Hà Nội. 

Gói Spectacular Dinner & Show giá từ 2,2 triệu đồng/người//sự kiện, áp dụng vào 23/12, 25-30/12 và 1/1, bao gồm thực đơn bữa tối 4 món, một ly rượu champagne cùng trình diễn âm nhạc và nghệ thuật suốt đêm. 

Gói Festive Dinner & Show giá từ 3,3 triệu đồng/người/sự kiện, áp dụng cho sự kiện "Xmas Extravaganza" vào 24/12 và New Year’s Eve Fiesta vào 31/12. Gói Festive Dinner & Show bao gồm thực đơn bữa tối 4 món, một ly rượu champagne cùng chương trình âm nhạc và nghệ thuật suốt bữa tối.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lựa các gói tổ chức sự kiện chuyên biệt, kết hợp các lựa chọn ẩm thực, tiết mục giải trí đa dạng và quà tặng đặc biệt cho khách mời tham dự.

Thông tin liên hệ:

Email: rsvp@playboylifestyle.vn

Website: playboylifestyle.vn/hanoiopening/vn

Điện thoại: +84 961 807 688

Địa chỉ: 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện