Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Câu lạc bộ Exciter đặc biệt ở Biên Hòa

Thành lập chiều thứ 6 ngày 7/8/2009, các thành viên câu lạc bộ Exciter Biên Hòa quyết định lấy tên là Exciter Biên Hòa 6789 - Sống bằng tình cảm.

Exciter Biên Hòa 6789 là một trong những câu lạc bộ những người chơi xe Exciter trên cả nước có cái tên đặc biệt nhất. Anh Phạm Quốc Nghĩa, chủ nhiệm CLB cho biết, trong một dịp ngẫu nhiên, mọi người đã quyết định chọn mốc lịch sử vào lúc 5h chiều thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2009 gồm 10 thành viên là ngày thành lập Club Exciter Biên Hòa.
Slogan được các thành viên nhất trí là “BURNING PASSION”, có nghĩa “Bùng cháy đam mê” nhằm kết nối và phát triển đam mê về xe máy cho những thành viên tham gia từ nhiều tầng lớp, độ tuổi, nghề nghiệp.

Exciter Biên Hòa 6789 hiện nay có 40 thành viên chính thức, bên cạnh một số là thành viên dự bị.  Để duy trì câu lạc bộ, ban chủ nhiệm đã đề ra 13 quy định để các thành viên thực hiện.

Hầu hết các thành viên đều có niềm đam mê Exciter đặc biệt. Ngoài giờ làm việc, nhiều thành viên gặp gỡ tụ họp và chỉ nghĩ đến xe, ngắm các mẫu xe Exciter độ ở nước ngoài rồi tự nghiên cứu, mua đồ, phác thảo bản vẽ sau đó độ cho xế cưng.

Bên cạnh các buổi giao lưu, chia sẻ đam mê với các câu lạc bộ Exciter khác, thành viên Exciter Biên Hòa 6789 còn tham gia hoạt động xã hội chia sẻ tình thương với những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các em nhỏ trong trại trẻ mồ côi và khuyết tật tại địa phương.
Thành viên câu lạc bộ Exciter Biên Hòa 6789.

Hoàng Duy Ảnh: Phạm Nghĩa

Bạn có thể quan tâm