Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Câu đố: Làm thế nào để cứu bạn khỏi lời nguyền của mụ phù thủy?

Anna biến thành cây sau khi ăn phải trái táo bị yểm bùa. Mary cần xác định đúng cái cây đó để cứu được bạn mình.

Anna và Mary cùng dạo chơi trong rừng. Đột nhiên, trời đổ mưa lớn khiến hai người phải vào lánh tạm trong một căn nhà bỏ hoang.

Khi trời tạnh mưa, đôi bạn cảm thấy đói bụng, quyết định chia nhau ra đi tìm hoa quả. Anna may mắn tìm thấy một cây táo dại và nhanh chóng ăn quả hái được từ trên cây. Cô không biết đó là nơi đã bị mụ phù thủy yểm bùa. Ngay lập tức, Anna bị biến thành một cái cây ở giữa khu rừng.

Nửa giờ sau, Mary tìm đến nơi, nghe thấy một giọng nói vang lên: "Bạn của cô đã bị biến thành cây. Cô phải tìm thấy cái cây đó để cứu bạn của mình. Cơ hội chọn chỉ có một lần. Nếu chọn sai, bạn của cô sẽ mãi mãi không thể trở về".

Vậy làm thế nào để Mary xác định được Anna là cái cây nào giữa khu rừng rậm rạp?

cau do cay tao anh 1
Mary phải chọn đúng cái cây nào là Anna để cứu được bạn mình? Ảnh: Bright Side.

Đáp án:

Trong dữ kiện đã cho có nhắc tới việc khu rừng vừa trải qua một cơn mưa vào nửa giờ trước. Như vậy, tất cả cây trong rừng đều bị ướt.

Để cứu bạn, Mary chỉ cần chọn cái cây duy nhất không bị ướt. Đó chính là Anna, vì sau khi trời tạnh mưa cô ấy mới đi tìm hoa quả và bị biến thành cây.

cau do cay tao anh 2
Cái cây duy nhất trong rừng không bị ướt chính là Anna.

Dân mạng chúc mừng sinh nhật chú mèo già nhất thế giới

Rubble (đến từ Exeter, Anh) được coi là chú mèo già nhất thế giới hiện nay. "Anh bạn 4 chân" lông dài vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 (tương đương 137 năm tuổi con người).

Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống