Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Câu chuyện yêu thương phía sau sim 'Cặp đôi' của Vinaphone

Từ thư tay tới gọi video, cách gắn kết người đang yêu đã trải qua một bước tiến lớn. Số “Cặp đôi” 091-081 của VinaPhone sẽ giúp các cặp đôi thể hiện tình cảm dễ dàng hơn.

Ngày 3/4/1973, tại đại lộ Sixth Avenue (New York, Mỹ), một người đàn ông cầm trên tay một thiết bị nặng gần 1 kg, dài 25 cm. Trước sự chứng kiến của nhiều phóng viên, người đàn ông đó cầm thiết bị lên, gọi điện cho đối thủ của mình và nói: "Joel, Marty đây! Tôi đang gọi cho anh từ một chiếc điện thoại di động!".

Người đàn ông đó là Martin Cooper - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Motorola, nhà phát minh chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới. Khi đó, hẳn ông Cooper cũng không ngờ phát minh của mình lại thay đổi đời sống nhân loại sâu sắc đến vậy.

Không cần phải xếp hàng ở những bốt điện thoại công cộng, không cần chờ đợi, lo lắng bên điện thoại bàn, chỉ với một chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể gọi điện, lắng nghe giọng nói của người mình mong chờ dù đang ở bất cứ đâu. Những ông bố bà mẹ có con đi học xa nhà, không phải chờ nửa năm mới được nghe giọng con một lần. Những cặp đôi đang yêu không phải thấp thỏm, lo sợ khi gọi điện đến nhà nhau.

Ban đầu chỉ là khả năng nghe gọi, nhắn tin cơ bản, rồi tới sự ra đời của ứng dụng video call, những chiếc điện thoại di động đang gắn kết con người với nhau, giúp tình cảm ngày càng đong đầy.

Sim 'Cap doi' cua Vinaphone anh 1
Số “Cặp đôi” giúp những người đang yêu kết nối dễ dàng hơn.

Thấu hiểu điều đó, VinaPhone ra mắt chương trình số "Cặp đôi" 091 - 081. Trong đó, khách hàng đang sử dụng đầu số 091 có thể sở hữu thêm một số điện thoại đầu 081 và 7 số cuối giống nhau. Sau khi sở hữu sim “Cặp đôi”, khách hàng sẽ được miễn phí 2.000 phút gọi cho nhau mỗi tháng và chia sẻ 8 GB dung lượng data chỉ với chi phí 90.000 đồng/tháng.

Mọi người, từ cặp đôi đang yêu đến vợ chồng lâu năm, từ gia đình đến bạn thân… đều có thể sở hữu số cặp đôi để lắng nghe nhau nhiều hơn, xích lại gần nhau hơn.

Để đăng ký số điện thoại đôi, khách hàng đang sở hữu số điện thoại đầu 091 của VinaPhone chỉ cần truy cập website chonso.vinaphone.com.vn và điền số điện thoại 091 đang dùng, nhận và nhập mã OTP, cuối cùng là chờ nhận sim sau ngày 25/9. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 của VinaPhone để được hỗ trợ.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động