Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Câu chuyện 'duyên tiền kiếp' kỳ lạ trong cuộc đời Anne Hathaway

Vợ chồng nữ diễn viên Anne Hathaway - Adam Shulman luôn được cho là có sự trùng lặp kỳ lạ với chuyện tình của đại thi hào William Shakespeare và vợ.

su trung hop ky la cua sao voi nhan vat lich su anh 1

Anne Hathaway và chồng - Adam Shulman: Dân mạng quốc tế thường cho rằng Anne Hathaway và đại văn hào William Shakespeare có mối duyên truyền kiếp. Nhận xét này xuất phát từ việc Adam Shulman - chồng của nữ diễn viên - có ngoại hình giống hệt Shakespeare. Không chỉ khuôn mặt mà cả sống mũi, khuôn miệng và râu cũng "như từ một khuôn đúc ra".

su trung hop ky la cua sao voi nhan vat lich su anh 12

Nói về chồng, Anne Hathaway cho biết anh luôn quan tâm, chăm sóc cô một cách chu đáo, mua sách hay cho vợ đọc, để những mẩu giấy nhắn tình yêu khắp nơi, nấu ăn cho vợ... "Anh ấy đã thay đổi con người tôi hoàn toàn và theo cách rất tự nhiên. Ngày trước, tôi cũng như nhiều người phụ nữ khác, luôn nghĩ mình mạnh mẽ và không cần ai cả. Nhưng bây giờ, tôi thật sự cần anh ấy. Chính tình yêu anh ấy dành cho tôi đã khiến tôi thay đổi", minh tinh Những người khốn khổ tâm sự.

Anne Hathaway được khen gợi cảm khi mang bầu

"Bà bầu" Anne Hathaway trở thành tâm điểm sự kiện mới đây bởi nhan sắc gợi cảm, tươi tắn và rạng rỡ.

Bạn có thể quan tâm