Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Câu cá trê hơn 7 kg trên kênh Nhiêu Lộc

Người đàn ông trung niên bất ngờ câu được con cá trê dài khoảng 70 cm, nặng hơn 7 kg trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè và phải nhờ sự giúp đỡ của nhiều người mới đưa được cá lên bờ.

Bắt cá trê nặng hơn 7 kg trên kênh Nhiêu Lộc Người đàn ông trung niên bất ngờ câu dính con cá trê dài khoảng 70 cm, nặng hơn 7 kg trên kênh Nhiều Lộc - Thị Nghè và phải nhờ sự giúp đỡ của nhiều người để đưa cá lên bờ.

Khoảng 10h45, người đàn ông thả câu trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đoạn dưới gầm cầu Hoàng Hoa Thám (quận Phú Nhuận, TP HCM) thì câu được con cá trê "khủng". 
Trong lúc người đàn ông cầm cần giữ thì một thanh niên trèo cầu thang xuống nước, dùng bao lưới bắt cá vì nó quá nặng, cần câu không đủ lực kéo lên bờ. 
 
Theo quan sát, con cá trê dài khoảng 70 cm, nặng hơn 7 kg.
Người dân xung quanh kéo đến xem và bàn tán xôn xao. Nhiều người cho biết, thỉnh thoảng cần thủ vẫn bắt được cá khủng trên 10 kg ở kênh Nhiêu Lộc.

Ngư dân Côn Đảo câu được cá thu nặng 175 kg

Chị Tuyền nói, đây là con cá thu “lai”, có người gọi là cá thu “cờ”. Từ năm 1990 đến giờ, dân Côn Đảo mới câu được con cá to như thế này.Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xã hội