Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cậu cả nhà Beckham: '13 tuổi, tôi mới biết cha mẹ nổi tiếng'

Là con trai của hai ngôi sao nổi tiếng, song Brooklyn Beckham chỉ biết đến tầm ảnh hưởng từ cha mẹ khi cậu bước vào tuổi teen.

Brooklyn Beckham anh 1
Brooklyn chững chạc trên trang bìa của tạp chí Wonderland.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn và chụp hình với tạp chí Wonderland, Brooklyn Beckham nói rằng 13 tuổi, cậu mới biết cha mẹ là hai ngôi sao lớn trên thế giới.

"Khi tôi đến xem một trận bóng, mọi người bỗng hét to tên của cha tôi. Lúc đó, tôi chỉ tự hỏi: Chuyện gì thế? Lạy Chúa! Tôi không nghĩ họ lại phản ứng như thế", quý tử nhà Beck-Vic chia sẻ.

Càng lớn, Brooklyn càng cố gắng thoát khỏi cái bóng của cha mẹ. Chàng trai 18 tuổi xuất hiện trên trang bìa của Wonderland cùng dòng chữ "Ain't A Boy No More" (Không còn là một cậu bé) và khẳng định cậu đang nỗ lực chứng tỏ khả năng của bản thân.

Brooklyn Beckham anh 2
Cậu cả nhà Beckham hiện thu hút 9,3 triệu lượt theo dõi.

Bóng đá, thời trang, kinh doanh hay điện ảnh đều không phải đam mê của cậu cả nhà Beckham. Nhiều năm qua, Brooklyn dành nhiều tâm huyết cho nhiếp ảnh.

David Beckham từng khen ngợi tài năng chụp ảnh của con trai. Mùa hè này, cậu sẽ phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên.

"Tôi rất háo hức khi ra mắt cuốn sách và muốn mọi người thấy rằng tôi không chỉ làm nó vì cha mẹ", 9X khẳng định.

Dân mạng có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm của Brooklyn trên tài khoản Instagram của cậu, hiện thu hút 9,3 triệu người theo dõi.

Brooklyn khoe kỹ năng trượt tuyết điêu luyện Tuần trước, cậu cả nhà Beck-Vic không may bị gãy xương đòn trong chuyến trượt tuyết cùng gia đình ở Canada. Mặc dù vậy, dân mạng vẫn khen ngợi khả năng trượt tuyết của cậu cả. Clip thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày.

Nữ sinh lớp 9 bắc loa tỏ tình với bạn trai trước toàn trường

Clip thiếu nữ 15 tuổi và bạn trai công khai dành tặng nhau những cử chỉ, lời nói ngọt ngào tại sân trường hiện trở thành tâm điểm trên mạng.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống