Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé nuôi tóc trong hai năm tặng bệnh nhân ung thư

Xót thương cho những người không còn tóc vì ung thư, Thomas Moore dành 2 năm nuôi tóc để làm tóc giả tặng họ. Tấm lòng của cậu bé đang được dân mạng ca ngợi.

Khoảnh khắc Thomas cắt mái tóc nuôi trong hai năm Không ngại bạn bè cười chê, với trái tim nhân hậu và lòng kiên trì, cuối cùng, Thomas có thể vui mừng đón thành quả mà cậu đã chờ đợi trong suốt hai năm.
cau be nuoi toc dai anh 1
Theo Bored Panda, khi 8 tuổi, Thomas Moore (đến từ Maryland, Mỹ) tình cờ thấy mẹ xem một video trên YouTube về cô gái rụng hết tóc vì ung thư. Sau đó, cậu đã nảy ra ý tưởng nuôi tóc dài để tặng các bạn nhỏ mắc căn bệnh quái ác.
cau be nuoi toc dai anh 2
Đến 10 tuổi, Thomas sở hữu bộ tóc xoăn, xù ấn tượng.

 

cau be nuoi toc dai anh 3
 Sau hai năm chờ đợi, cuối cùng, cậu bé tốt bụng có thể hoàn thành tâm nguyện. Câu chuyện của Thomas được người cô Amber Ray đăng lên Twitter, nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Bài đăng của Amber hiện có hơn 120.000 like (thích) và 60.000 chia sẻ.
cau be nuoi toc dai anh 4
Mái tóc dài và dày của Thomas có thể tạo ra không chỉ một mà đến ba bộ tóc giả để tặng những đứa trẻ kém may mắn.
cau be nuoi toc dai anh 5
Chia sẻ trên Refinery29, cậu bé 10 tuổi cho hay thầy cô và các bạn ở trường sẽ cần thêm thời gian để quen với diện mạo mới của cậu, nhưng thành quả cuối cùng mới thực sự quan trọng.

 

cau be nuoi toc dai anh 6
"Tôi nghĩ cháu sẽ rất hạnh phúc khi có thể làm gì đó giúp đỡ những người khác", bà Angie Pulos - mẹ của Thomas - bày tỏ trên NBC.

Cô gái giúp giới trẻ không bao giờ phải ăn trưa một mình

Mới đây, nữ sinh 16 tuổi phát minh ra ứng dụng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm thấy niềm vui trong bữa ăn cùng bạn bè.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống