Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé hư thận xin dừng cuộc thi vì không đủ sức khỏe

Hát hay, nhảy đẹp và được 4 HLV bấm nút chọn nhưng Thanh Tính lại xin dừng cuộc thi. Mẹ cậu bé tiết lộ con trai bị hư thận, không đủ sức khỏe để đi đường dài.

Cậu bé hư thận chinh phục 4 HLV Thanh Tính trình diễn tiết mục thuyết phục nhưng không đi sâu bởi cậu bé bị hư thận.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 1

Tập 2 Tiếu lâm tứ trụ nhí được phát sóng tối 17/5 với nhiều tiết mục ấn tượng. Cậu bé 6 tuổi Thanh Tính khoe khả năng nhảy múa điêu luyện trong Tiếng chày trên sóc Bom Bo.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 2

HLV (huấn luyện viên) Gia Bảo khen ngợi Thanh Tính nhảy đẹp, đặc biệt điều thu hút 4 HLV là “style lạnh lùng". Các đội còn lại đều bấm nút chọn cậu bé. Nhưng chị Nguyễn Thị Hiền, mẹ của Thanh Tính từ chối cả 4 HLV.

 

 

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 3

Chị chia sẻ: “Rất cảm ơn các huấn luyện viên đã chọn bé, nhưng xin cho bé ngừng cuộc thi. Vì bé có chứng bệnh hư thận, không đủ sức khỏe để tiếp tục vào vòng trong. Nay thấy bé bớt bệnh nên tôi mới dám đăng ký cho bé đi thi, vì bé có ước mơ được một lần lên truyền hình, nên gia đình chiều theo ý của bé”.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 4

Lời tâm sự đầy chân thành của mẹ Thanh Tính đã khiến dàn huấn luyện viên xúc động, không cầm được nước mắt. Mặc dù cậu bé hư thận không thể tiếp tục đi vào vòng trong nhưng HLV Hứa Minh Đạt đã hỏi lần cuối: “Nếu con có sự chọn lựa thì sẽ về đội của ai?”, Thanh Tính trả lời sẽ về đội của HLV Hứa Minh Đạt.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 5

Với tiết mục Em bé và tên cướp biển, cô bé 5 tuổi Khả Hân nhảy vũ điệu Hawaii khiến dàn huấn luyện viên đều bấm nút chọn. Sở hữu khuôn mặt đáng yêu, mũm mĩm, “cô bé Hawaii” khiến các HLV Hoàng Mèo, Gia Bảo, Lê Nam dùng mọi cách để dụ dỗ nhưng đều bị từ chối.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 6

Kết quả cuối cùng, Khả Hân quyết định về vương quốc Loài hoa với lý do: “Cô Lâm Vỹ Dạ đẹp gái và chú Hứa Minh Đạt đẹp trai”, khiến vợ chồng nam diễn viên thích thú vỗ tay không ngừng.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 7

Gia Bảo với tiết mục Nội tôi mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. “Hot boy không phải dạng vừa” gây tiếng cười từ những câu thoại dí dỏm, đáng yêu và chất giọng trầm ấm, ngọt ngào.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 8

HLV Hoàng Mèo nhận xét: “Gia Bảo xử lý tình huống rất tốt, biến đổi tâm lý duyên dáng”. Để chiêu dụ Gia Bảo, HLV Lê Nam thẳng thừng tuyên bố nếu Gia Bảo không về vương quốc của mình thì “hãy hủy kết bạn Facebook”. Kết quả cuối cùng, cậu bé 8 tuổi quyết định về đội Minh Trọng – Lê Nam.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 9

Với tiểu phẩm Chó sói và cô bé quàng khăn đỏ, cậu bé 11 tuổi Tiến Dũng vào vai chó sói nhưng lại rất nhát gan và ngốc nghếch. HLV Minh Trọng nhận xét: “Tiến Dũng diễn thoại nhả chữ rất có duyên, với kịch bản này người khác diễn có thể không gây hài nhưng Tiến Dũng dùng thoại lại có thể khiến người ta cười”. 

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 10

Vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm nhận xét từ miếng thoại đầu tiên, họ đã nhận thấy Tiến Dũng rất hài hước. Kết quả cuối cùng, “sói ca” Tiến Dũng đã chọn về vương quốc Kẹo ngọt khiến Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm nhảy múa vui mừng.

Tieu lam tu tru nhi tap 2 anh 11

Sau 2 tập, vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền chưa chiêu dụ được thí sinh khác. Tập 3 sẽ được phát sóng tối 24/5.

Vợ chồng Gia Bảo mang con gái Grammy chiêu mộ thí sinh nhí

Vợ chồng Gia Bảo chiêu dụ thí sinh nhí bằng kẹo ngọt, đồ chơi, truyện cổ tích và thậm chí dùng đến con gái đáng yêu Grammy để thuyết phục các bé về đội mình.

Kim Chi

Ảnh: Jet

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc