Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cậu bé hát hội chợ kiếm tiền tỏa sáng tại The Voice Kids

Từ nhỏ, Gia Qúy cùng ba và hai người anh em khác phải đi hát hội chợ kiếm sống. Tuy nhiên, em không muốn dựa vào hoàn cảnh để lấy lòng thương.

Tap 5 The Voice Kids anh 1
Thể hiện tài năng trong tập 5 The Voice Kids phát sóng tối 20/8, Đoàn Gia Qúy gây ấn tượng có chất giọng khỏe, đầy máu lửa cùng khả năng trình diễn tự tin qua ca khúc Tâm hồn của đá của cố nghệ sĩ Trần Lập. Để mang đến chất rock, thí sinh còn gằn giọng như các ca sĩ chuyên nghiệp. So với bạn bè cùng trang lứa, em không có điều kiện tốt bằng khi không còn sống với mẹ. Từ nhỏ, em cùng ba và hai người anh em khác phải đi hát hội chợ kiếm sống. Tuy nhiên, Gia Quý nói em không muốn dựa vào hoàn cảnh để chiếm lòng thương.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 2
Vũ Cát Tường chỉ ra dù mới 12 tuổi nhưng em có tố chất nghệ sĩ, không hề khớp giữa rừng khán giả. Cô nhận ra trong giọng hát của em có nhiều nỗi lòng chất chứa. Với Đông Nhi, em có cách xử lý, lên xuống giọng khá tinh tế. Sau khi suy nghĩ, em chọn đội cặp đôi huấn luyện viên.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 3
Đào Nguyên Thụy Bình chinh phục được cả 4 huấn luyện viên với ca khúc dân ca quen thuộc Nỗi buồn mẹ tôi. Quá thích thú trước giọng ca ngọt ngào của cậu bé đến từ Bến Tre, các huấn luyện viên không ngần ngại lên sân khấu để thuyết phục, thậm chí Đông Nhi quỳ hẳn xuống sân khấu.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 4
Giọng ca chỉ ra cô là người đầu tiên bấm nút chọn và hứa sẽ giúp em hát dân ca ngọt nhất có thể. Khi cậu bé chia sẻ thần tượng ca sĩ Cẩm Ly, Đông Nhi nhấn mạnh cô rất thân với đàn chị này. Noo lập tức chặt chém sắp tới anh sẽ thường xuyên gặp chị Tư ở một cuộc thi khác. Anh nói thêm nếu em về đội mình sẽ là thí sinh duy nhất mang màu sắc dân ca. Nhưng cuối cùng, Vũ Cát Tường vẫn giành chiến thắng.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 5
Trần Khánh Huyền ngay từ đoạn dạo đầu trong tiết mục Đông cuối đã khiến Noo Phước Thịnh xoay ghế bấm chọn. Cô bé 12 tuổi được Vũ Cát Tường khen cách thể hiện có tiết tấu. Trong khi đó, Đông Nhi bày tỏ sự tiếc nuối vì nghĩ rằng không đấu lại Noo Phước Thịnh.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 6
Đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng có thên thành viên Đặng Hồng Hải, 13 tuổi đến từ TP HCM. Em hát ca khúc Một đời người một rừng cây của nhạc sĩ Trần Long Ẩn.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 7
Cô bé 9 tuổi Nguyễn Lê Thu Hương bổ sung danh sách thành viên đội Vũ Cát Tường. Em được khen có nốt cao tốt còn nốt trầm cần được mãi giũa.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 8
Nguyễn Ngọc Phương Nhi đã thể hiện tự tin bài hát Nơi ấy. Đông Nhi nhận xét giọng hát em ngọt ngào và truyền cảm, nhưng cần chỉnh sửa để thấm vào lòng người nghe hơn. Nữ ca sĩ nói thêm cô nhìn thấy mình khi còn nhỏ trong Phương Nhi. Noo Phước Thịnh từ đầu mất điểm khi đoán nhầm dòng nhạc yêu thích của thí sinh. Tuy nhiên nhờ tài ăn nói khéo léo, anh dành được Phương Nhi về với mình.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 9
Giang Hoàng Lâm khoe chất giọng ấm, khỏe với Về nghe gió kể cùng với phong thái trình diễn vui tươi, trẻ trung. Em là thành viên cuối cùng của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng. 

 

Tap 5 The Voice Kids anh 10
Lê Băng Giang hoàn tất danh sách đội Noo Phước Thịnh, Em có giọng hát có khoảng sáng, đặc biệt là ở những khu âm cao khi dự thi bài hát Giấc mơ của tôi.

 

Tap 5 The Voice Kids anh 11
Cô bé mang hai dòng máu Việt Nam và Ý - Chiara Falcone được đặt cách vào thẳng vòng Đối đầu sau khi trải qua vòng sơ tuyển online dưới sự thẩm định của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.  Em được quyền chọn về đội yêu thích là ca sĩ Vũ Cát Tường.

 

 Phương Giang

Ảnh: Windy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc