Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé hát đám cưới gặp sự cố trên sân khấu

Hồ Văn Cường ở Vietnam's Idol Kids không có phần thi hoàn chỉnh khi bước vào vòng Studio.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tại vòng Studio Cậu bé có tiết mục không hoàn chỉnh vì nuốt nước bọt ở phần cuối.

Vượt qua vòng Thử giọng của Vietnam Idol Kids 2016, các thí sinh nhí sáng giá của hai miền Nam – Bắc tiếp tục bước vào vòng Studio.

Tại đây, áp lực càng tăng khi các em phải vượt qua hai phần thi Hát với micro và Hát với piano để giành 12 tấm vé bước vào vòng Live show.

Trong tập này, khán giả sẽ có dịp gặp lại Hồ Văn Cường, cậu bé hát đám cưới với giọng ca mộc mạc và chất chứa nhiều tâm sự từng gây sốt khi xuất hiện trong tập 1.

Ho Van Cuong hat quen loi anh 1
Hồ Văn Cường gặp sự cố trong vòng Studio. Ảnh: BHD

Tuy nhiên, trong đoạn video được chương trình chia sẻ, phần thể hiện của em lại không được suôn sẻ. Trong phần Hát với micro, Hồ Văn Cường chọn thể hiện bài của thần tượng Phi Nhung là Sóc Sờ Bai Sóc Trăng.

Chịu nhiều áp lực khi phải đứng hát và cạnh tranh” trực tiếp với các thí sinh khác trên cùng một sân khấu, em bất ngờ nuốt nước bọt trong đoạn cuối, khiến phần thi không hoàn chỉnh. Gặp sự cố, Cường lém lỉnh cười thật tươi để kết thúc phần thi của mình.

Trong vòng audition, Hồ Văn Cường cũng gặp sự cố tương tự khi hát Lý đất giồng vì quên lời. Sau đó, em đã ghi điểm với ca khúc Bà năm và dễ dàng nhận vé vàng.

Tuy nhiên, trong vòng studio, đòi hỏi của giám khảo về sự hoàn chỉnh cao hơn rất nhiều. Có thể điều này khiến cậu bé 12 tuổi đến từ Gò Công (Tiền Giang) phải dừng chân tại đây.

Ho Van Cuong hat quen loi anh 2
Bộ 3 giám khảo tranh cãi quyết liệt để chọn ra 12 thí sinh vào vòng live show. Ảnh: BHD

Sau phần thi, 12 giọng ca nhí được giám khảo chọn ra dựa trên những đánh giá kỹ lưỡng. Trong tập này, hai thí sinh với hai phong cách hoàn toàn khác nhau đã đặt giám khảo vào thế khó khi chỉ còn 1 tấm vé vàng.

Nếu như Văn Mai Hương đánh giá cao sự tự nhiên và “cool” của một thí sinh thì Isaac chưa hài lòng vì giọng ca này chưa có sự chỉn chu, hoàn thiện. Lập tức, Tóc Tiên đồng tình với nữ giám khảo còn lại vì cho rằng quá trọn vẹn sẽ mất cảm xúc.

Cuối cùng, bộ 3 quyền lực đi đến quyết định cho hai thí sinh hát đối đầu một lần nữa để tranh tấm vé vàng.

Tập 4 Vietnam Idol Kids được lên sóng vào lúc 20h chủ nhật (15/5) trên VTV3.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc